V60 Copper Dripper 02

#AHAVDP02C

1,540,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Hario

Mô tả

Dụng cụ pha cà phê đồng Hario V60 02 – Độ dẫn nhiệt cao và Cà phê ngon nhất

Dụng cụ pha drip bằng đồng? Vâng đây chỉ là một ý tưởng đặc biệt thuần túy. Như bạn đã biết, đồng đã được sử dụng trong nhiều năm để dẫn nhiệt. Hario đã nhận ra thực tế rằng việc giữ nhiệt là một phần quan trọng trong việc pha cà phê. Để có được chiết xuất tốt nhất từ bột cà phê của bạn, họ đã đưa ra một dụng cụ drip bằng đồng V60 tuyệt vời.

Dụng cụ pha drip V60 bằng đồng cho phép nhiệt được chuyển đồng đều đến bột cà phê do kim loại đồng và dẫn nhiệt cao. Kết quả là cho ra cà phê ngon.

Ngay sau khi bạn có một trong những dụng cụ pha cà phê Hario trong tay, bạn không thể không đánh giá cao sản phẩm chất lượng cao này. Bạn cũng có thể dễ dàng thấy được thiết kế đầy nghệ thuật của V60 cổ điển. Một kiệt tác của thiết kế và sản phẩm cực kỳ hiệu quả – dụng cụ pha cà phê drip bằng đồng Hario V60.

Phễu lọc đồng V60 – Hình dạng phễu – Lối thoát – Và cấu trúc đường rãnh bên trong

Để tối ưu hoá trong việc pha cà phê Hario được thiết kế với hình dạng V. Ngoài ra còn có một lổ thoát ở dưới đáy của V60. Điều này đảm bảo nước nóng có thể được trút vào nhanh hoạt chậm mà vẫn đảm bảo được các tinh tuý từ những hạt cà phê. Lí do cho các đường rãnh này là giúp đối lưu không khi tốt hơn.

V60 – SỬ DỤNG CẤU TRÚC POUR THEO HÌNH CHÓP NÓN

Các bước cơ bản để thực hiện pha cà phê theo cách Pour Over V60

Bước 1: Gấp giấy lọc theo đường nếp gấp và đặt vào phễu lọc hình chóp nón. Cho cà phê bột (độ xay medium-fine) sau đó vỗ nhẹ các thành phễu để dàn trải cà phê.

Thông thường sử dụng 10-12 gram cà phê với 120 ml nước. Sử dụng đầy 1 muỗng đong (12 gram) và nên sử dụng cà phê mới xay. (điều chỉnh tỷ lệ sao cho phù hợp với mong muốn của mình đậm hoặc nhạt hơn).

Bước 2: Dùng nước sôi chậm rãi làm ẩm bột cà phê từ trong ra ngoài theo hình tròn. Sau đó chờ khoảng 30s.

Bước 3: Từ từ pour thêm nhiều nước hơn và theo vòng xoay từ trong ra ngoài như tại bước 2. Tuy nhiên, lưu ý không được để nước tiếp xúc trực tiếp với thành giấy lọc.

Các bước pour over cơ bản

Thời gian pour trong bước này nên là 3 phút và hãy nhớ sử dụng giấy lọc cà phê Hario V60 để có được chất lượng cà phê tốt nhất nhé.

Dụng cụ và cấu tạo riêng biệt của Hario:

1. Muỗng đong cà phê V60:

Đây là muỗng đong được đính kèm đi cùng với phễu lọc Hario V60. Với chức năng giúp người sử dụng đơn giản hóa trong việc cân đo lượng cà phê cần có.

2. Phễu V60 Hario Hình Chóp Nón:

Với thiết kế hình chóp nón, phễu lọc Hario V60 giúp cho bề mặt cà phê trở nên dày hơn so với dạng thông thường.

Dòng nước chảy từ giữa giúp kéo dài thời gian tiếp xúc với cà phê.

Điều này giúp cho việc chiết xuất cà phê hiệu quả hơn so với các cách thức thông thường.

Lỗ đơn chiết xuất lớn ở phần đáy cho phép đầu giấy lọc đặt tại tâm của phễu lọc.

Giải phóng lượng nước đẻ chiết xuất cà phê nhiều hơn như một”bộ lọc” thật sự.

Hương vị cà phê phụ thuộc vào sự thay đổi của tốc độ dòng nước khi pour, điều này giúp các “brewer” điều tiết được mùi vị của tách cà phê.

Những rãnh hình xoắn ốc: Những rãnh được thiết kế dọc theo thân phễu lọc giúp gia tăng khoảng cách giữa phễu và giấy lọc.

Khoảng trống cho phép không khí xâm nhập khi pour để từ đó đạt được độ chiết xuất cao nhất cho cà phê.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “V60 Copper Dripper 02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share

Cubes Asia