Bình pha cà phê drip V60

#AHAVDD02B

572,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Hario

Mô tả

Bộ pha cà phê tản nhiệt Hario V60 VDD-02B

Sản phẩm tuyệt vời này cho phép bạn pha cà phê trực tiếp vào bình phục vụ theo phong cách pha drip. Nó rất dễ sử dụng và cũng tương thích với dụng cụ drip 02 V60. Xay hạt cà phê, pha, sau đó loại bỏ các dụng cụ pha V60 bên trên và chỉ cần bình ra để phục vụ. Bộ pha cà phê tản nhiệt Hario V60 này đi kèm với một dụng cụ pha drip bằng nhựa tự do với mặt trong dạng xoắn ốc cổ điển. Nó cũng bao gồm một băng cao su chịu nhiệt, có thể giặt được, làm bằng silicon để giữ độ bám và chống phỏng.

Dụng cụ pha cà phê drip tản nhiệt V60 thật sự bền và có khối lượng nhẹ. Chất liệu thuỷ tinh borosilicate cao cấp đảm bảo việc pha chế trở nên dễ dàng một khi cà phê được pha. Dụng cụ này còn đi kèm với 10 tờ của 2 bộ lọc giấy nên bạn có thể pha cà phê ngay lập tức.

Làm thể nào để pha cà phê với dụng cụ pha tản nhiệt Hario V60

Bắt đầu bằng việc làm ấm bình thuỷ tinh và đặt giấy lọc vào trong phễu lọc. Cho thêm bột cà phê xay vừa (không quá mịn không quá thô) và rót nước nóng theo chuyển động 1 vòng tròn, nên sử dụng ấm pha Buono để điều khiển chính xác hướng đổ nước. Sau 3 phút bạn sẽ có thể thưởng thức cà phê pha tay thơm ngon. Dụng cụ pha tản nhiệt từ Hario có thể pha tới 500ml cà phê, lý tưởng cho 2 người uống để việc thưởng thức cà phê thêm thú vị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình pha cà phê drip V60”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share

Cubes Asia