Solis

Solis - Thương hiệu lâu đời đến từ Châu Âu 

Với hơn 110 năm kinh nghiệm, thương hiệu đồ gia dụng Châu Âu Solis thành công trong việc đưa các sản phẩm mới, an toàn và sáng tạo mới ra thị trường.
Được thành lập từ  năm 1908, Solis đã giới thiệu thành công thiết bị mới cho các phân khúc nhà bếp, làm đẹp và kiểm soát khí hậu. Là một công ty Thụy Sĩ với truyền thống lâu đời và phong phú, các giá trị như độ tin cậy, niềm tin và tính bền vững đặc biệt quan trọng đối với Solis.

Thương hiệu Solis - Phân khúc sản phẩm cao cấp

Solis cung cấp nhiều lựa chọn các thiết bị gia dụng hữu ích với thiết kế vượt thời gian và chất lượng cao cấp. Thiết kế và chức năng của sản phẩm là những khía cạnh quan trọng mà đội ngũ phát triển sản phẩm lành nghề của Solis luôn quan tâm đến.
Trải nghiệm máy xay cafe gia đình Solis Scala
Trải nghiệm máy xay cafe gia đình Solis Scala
Điều đặc biệt là các sản phẩm Solis không bao giờ được tung ra trước khi chúng trải qua thử nghiệm rộng rãi. Solis mong muốn các sản phẩm sẽ tạo niềm vui và làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn.
Máy pha cafe gia đình bán chuyên Solis Thụy Sĩ Barista Perfetta Plus
Máy pha cafe gia đình bán chuyên Solis Thụy Sĩ Barista Perfetta Plus

Quy mô nhỏ nhưng vững chắc

Là một công ty gia đình vì vậy Solis có thể lắng nghe, phản ứng và thích nghi ngay lập tức. Đồng thời, ý kiến của khách hàng cũng như đối tác kinh doanh là rất quan trọng đối với Solis, bởi vì đó là cách duy nhất để Solis phát triển và cải tiến các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong nhiều thập kỷ, Solis tiếp tục ghi điểm với những đổi mới được thực hiện bởi các nhà thiết kế Thụy Sĩ dựa trên xu hướng và nhu cầu thực tế từ thị trường. 

Nghề thủ công Thụy Sĩ – được xây dựng để tồn tại!

SWISS MADE không chỉ là sản xuất các sản phẩm ở Thụy Sĩ. Nó là viết tắt của chức năng, thiết kế, độ chính xác, độ bền và đổi mới.
Solis phản đối xu hướng sử dụng các mặt hàng một lần duy nhất, từ bao bì dùng một lần và các sản phẩm tiêu dùng không được thiết kế để tái sử dụng hoặc sử dụng suốt đời vì các sản phẩm của Solis được tạo ra với mục tiêu là tồn tại lâu dài. Ngay từ đầu, các sản phẩm của Solis đã được làm từ các vật liệu chất lượng cao, hiện đại. Điều này bạn có thể thấy trong việc lựa chọn thép không gỉ, các bộ phận tích hợp chất lượng cao được sử dụng cho các sản phẩm.

Được sản xuất với độ chính xác và kiểm soát chất lượng 100%

Mỗi sản phẩm Solis được sản xuất đều theo tiêu chuẩn cao nhất, bắt đầu từ vỏ bằng cách sử dụng máy ép phun chính xác đến lắp ráp cuối cùng bằng tay. Những đổi mới của Solis như công nghệ ion làm cho các sản phẩm này thực sự nổi bật. Mỗi sản phẩm đều phải vượt qua một quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn trước khi được vận chuyển. Và tất nhiên hàng ngàn người tiêu dùng được hưởng lợi từ tiêu chuẩn chất lượng chuyên nghiệp và các sản phẩm Solis chính xác của THỤY SĨ cung cấp.

Giới thiệu dòng sản phẩm mới - Máy pha cafe bán chuyên gia đình Solis

Trong số đó, hãy cùng chào đón dòng máy pha cà phê espresso tạo ra tách cà phê thơm ngon với lớp crema màu hạt phỉ - sản phẩm mới nhất đến từ Solis. Đây là sản phẩm rất được các barista ưa chuộng vì họ có thể thử nghiệm tay nghề với phương pháp riêng và khả năng sáng tạo với công nghệ hấp sữa cho nghệ thuật latte. Đặc biệt, một trong số đó là máy pha cà phê Solis Barista Perfetta Plus còn nhận được giải thưởng thiết kế của Red Dot Design năm 2020. Máy pha cà phê Solis chắc chắn sẽ giúp bạn từng bước chinh phục con đường trở thành một barista chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi mua máy pha cafe vui lòng kiểm tra thông tin chính hãng hoặc liên hệ với công ty Cubes Asia để kiểm định sản phẩm dự tính mua. Khách hàng có thể để lại thông tin mua máy pha cafe gia đình chính hãng của Ý tại website Cubes-Asia hoặc Vinbarista - Solis Máy pha cafe bán chuyên gia đình

Cubes Asia