CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHUNG

Bảo hành áp dụng cho tất cả các sản phẩm được mua tại CUBES ASIA. Thời gian bảo hành là 1 năm trừ khi có thông báo khác. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày đầu tiên trong hóa đơn.

CUBES ASIA không chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm của mình nếu được bán bởi đại lý ủy quyền nhưng có thể chấp nhận sửa chữa nếu đại lý ủy quyền đó yêu cầu sửa chữa.

Bảo hành cho các thương hiệu do CUBES ASIA đại diện không được áp dụng nếu các sản phẩm đó không được mua tại VIỆT NAM trừ khi nhà sản xuất yêu cầu sửa chữa.

Bảo hành chỉ được áp dụng khi xuất trình hóa đơn hoặc biên lai gốc (chỉ rõ ngày mua, loại sản phẩm và tên đại lý ủy quyền) cùng với sản phẩm bị lỗi. Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ bảo hành miễn phí nếu không thể xuất trình các tài liệu trên hoặc nếu thông tin trong đó không đầy đủ hoặc không rõ ràng.

Bảo hành bao gồm tất cả các hư hỏng do vật liệu hoặc lắp ráp lỗi, sản phẩm phải được sử dụng đúng cách và cẩn thận và phải được bảo vệ khỏi hư hỏng.

Đảm bảo này không bao gồm bất kỳ điều nào sau đây:

 • Sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận do hao mòn tự nhiên.
 • Bất kỳ thay đổi nào để nâng cấp sản phẩm vượt quá mục đích thông thường như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng.

Những hư hỏng do các hạng mục được liệt kê dưới đây sẽ làm mất hiệu lực bảo hành:

 • Dấu niêm phong bảo hành bị hỏng;
 • Sản phẩm đã được sửa đổi;
 • Sử dụng sai mục đích, bao gồm nhưng không giới hạn việc không sử dụng sản phẩm đúng mục đích hoặc không tuân theo hướng dẫn sử dụng và bảo trì;
 • Vật lạ (ví dụ: đá, gỗ, kẹp giấy) trộn lẫn với hạt cà phê hoặc sử dụng hạt cà phê không phù hợp dẫn đến máy xay bị tắc nghẽn.
 • Lắp đặt hoặc sử dụng sản phẩm theo cách không phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc an toàn có hiệu lực tại quốc gia nơi sử dụng.
 • Cố gắng sửa chữa bởi các Trạm dịch vụ hoặc Đại lý không được ủy quyền hoặc chính khách hàng;
 • Do rủi ro, thiên tai, hỏa hoạn, nước, thông gió không đảm bảo hoặc bất kỳ tình huống nào ngoài tầm kiểm soát của CUBES.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CỤ THỂ THEO THƯƠNG HIỆU

THƯƠNG HIỆU

THỜI GIAN BẢO HÀNH

THỜI GIAN GIA HẠN

Victoria Arduino

1 năm

Miễn phí gia hạn 1 năm

Nuova Simonelli

1 năm

Miễn phí gia hạn 1 năm

Vitamix

1 năm

3 năm cho  mô tơ

Solis

1 năm

 

Kalerm

1 năm

 

Lelit

1 năm

 

Cunill

1 năm

 

Schaerer

1 năm

1 năm hoặc 36.000 cốc (dựa theo điều kiện nào tới trước)

Melitta

1 năm

2 năm hoặc 15.000 cốc (dựa theo điều kiện nào tới trước)

Animo

1 năm

 

Marco

1 năm

 

Eureka

1 năm

Miễn phí gia hạn 1 năm

ECM

1 năm

Miễn phí gia hạn 1 năm

Máy pha cà phê viên nén

1 năm

 

PHÍ BẢO TRÌ / DỊCH VỤ

 • Trong trường hợp máy của bạn không nằm trong trường hợp bảo hành, CUBES sẽ cung cấp dịch vụ có thu phí (nếu theo yêu cầu)
 • Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: +84 909 244 308, hoặc địa chỉ email: service@cubes-asia.com để biết thêm thông tin về phí bảo trì