HINH ANH SP SIZE WEBSITE 03 300x300 1HINH ANH SP SIZE WEBSITE 03 300x300 1

Cà phê hạt Carraro Globo Marrone

378,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Carraro

Tags: , , , ,

Cà phê hạt Carraro Globo Marrone

Pha trộn Globo Marrone kết hợp một số chất lượng cà phê tự nhiên và đã được rửa sạch tốt nhất được sản xuất trên ba lục địa, được chọn lọc từng đợt.

Description

Để làm ra được những ly cà phê ngon, thành phần chính và gần như là duy nhất góp ý nghĩa quan trọng đó chính là hạt cà phê.Trong bài viết này có nhắc đến thương hiệu cà phê hạt Carraro, một dòng sản phẩm hạt cà phê đến từ Ý. Tìm hiểu ngay hạt cà phê và những điều thú vị về nó nhé!

Nguồn gốc của hạt cà phê Việt Nam

Hạt cà phê vốn không không phải là giống cây trồng của người Việt Nam, vào thời kỳ Pháp thuộc, khi người Pháp đến và đem đến hạt giống của loại thực vật này. Cà phê mới chính thức được du nhập vào nước ta và phát triển thành một nền văn hóa ẩm thực như hiện nay.

Xuất phát từ lục địa Châu Phi và thông qua quá trình xâm lược, thuộc địa hóa của các nước tư bản những năm 1400. Hạt cafe dần trở thành một thực phẩm nổi tiếng ở khu vực Châu Âu. Dòng cafe nổi tiếng và thịnh hành nhất lúc bấy giờ chính là Arabica, vì chúng chiếm 65% sản lượng trên toàn thế giới. Từ đó, thịnh hành gu uống cà phê đắng, hay cafe espresso. 

Mỗi quả cà phê, khi chín sẽ có màu đỏ mọng, và tách ra, bên trong sẽ trở thành 2 nửa hạt, tùy theo nguồn giống của hạt cà phê đó. 

hạt cà phê carraro globo rosso túi màu đỏ

Đôi nét về thương hiệu cà phê hạt với túi đóng gói Carraro

Là một thương hiệu sản xuất và có thâm niên trong ngành cà phê với gần 100 năm trong ngành kinh doanh cà phê. Ngoài ra còn phát triển những sản phẩm bên cạnh như Nông nghiệp, Cơ khí, Năng lượng gió,…

Lấy hạt cà phê truyền thống là gốc lõi, Carraro đem văn hóa cà phê Châu Âu đến thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2015, rồi bắt đầu theo dòng chảy thị trường và phát triển ngành cà phê mạnh mẽ như ngày nay.

Cách thưởng thức cà phê hạt thương hiệu Carraro của Ý

Nếu bạn không biết, cà phê ở Ý nói riêng và Châu Âu có cách pha chế và thưởng thức rất khác với cafe người Việt uống. Thông thường, họ sẽ chuẩn bị một tách cafe bên cạnh vài chiếc bánh cookies, sau đó ăn bánh để vị đường được thấm trong miệng và uống tách espresso đã chuẩn bị trước đó. 

Với người Việt, cafe thường đường được làm theo hình thức pha phin, đổ pour ngỗng như cách người Pháp đã đến mang nét ẩm thực cà phê tới đây. Sau đó, vì không có sữa tươi để pha và đánh sữa làm Latte, Cappu. Thành ra, người bán sẽ dùng sữa đặc để pha trực tiếp với cafe và từ đó, món nước cà phê phin sữa đá được ra đời, cũng như thông dụng đến tận ngày nay.

Các loại hạt cà phê phổ biến

Hiện nay có hai loại hạt cà phê phổ biến nhất đó là hạt cà phê Arabica chiếm 65% và hạt cà phê Robusta chiếm khoảng 30% tổng sản lượng cà phê trên thế giới. Các nhóm hạt cafe còn lại chiếm khoảng 5% và thường rất đặc biệt, nên giá thành của dòng hạt này cũng rất đắt. Đó có thể là những giống hạt như Culi, Columbia (Nam Mỹ),… đặc trưng theo vùng đất đã gieo trồng.

Hạt cà phê Arabica hay còn gọi là cà phê chè có màu nâu vàng sánh, vị đắng dịu nhẹ với hàm lượng 0,8-1,4% caffeine có trong mỗi hạt, ngoài ra còn có thêm một chút vị chua.

Còn hạt cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối, có hình dáng bán cầu tròn, có màu nâu đậm sánh hơn và vị đắng nồng hơn Arabica bởi hàm lượng 1,7-4% caffeine, mùi thơm dịu nhẹ và không có vị chua chua.

Về thương hiệu hạt cà phê Ý Carraro

Cũng như các thương hiệu về hạt cafe trên thị trường, thường rất ít có các dòng sản phẩm chỉ bán đơn thuần 1 lựa chọn hạt Arabica hoặc Robusta. Để đem lại những giá trị lợi ích trong kinh doanh và đáp ứng tốt chất lượng của cà phê được pha ra đúng với gu người chủ quán. 

Qua 6 năm kinh doanh và phát triển tại thị trường cà phê, khách hàng dần nhận ra rằng hương vị cốt lõi trong hạt cà phê của Carraro mới là thứ họ đang tìm kiếm. Đặc biệt là nhóm cửa hàng kinh doanh cửa hàng cà phê chuyên biệt hay còn gọi là Specialty Coffee. Việc tìm ra được đúng loại hạt cafe để xay và pha ra là vô cùng khó, chưa kể giá thành cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, nhất là khi giá thị trường hạt cafe khó tìm được nguồn cung ổn định và lâu dài.

Đó là lý do vì sao thương hiệu hạt cafe Carraro thường được tìm đến nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp nhất của nhóm khách hàng sử dụng cà phê.

Đặc trưng của thương hiệu Carraro túi cà phê Globo Marrone

Cà phê hạt Carraro Globo Marrone là sự kết hợp của 2 loại hạt cà phê Robusta và Arabica hạng nhất từ các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị mạnh mẽ của cà phê rang đậm, nguyên chất của cà phê Carraro Globo Marrone.

SPECIFICATIONS: Túi Cà phê hạt Carraro Globo Arabica

  • Hạt 1000g, Van đóng kín giữ mùi
  • Rang đậm, nồng vị.
  • Xuất xứ: Ý

Đặc trưng: (Tính theo thang 5 điểm)

  • Mùi hương: 5/5
  • Tính đầy đặn: 5/5
  • Độ mạnh: 5/5
  • Độ ngọt: 1/5
  • Hậu vị: 5/5

HINH ANH SP SIZE WEBSITE 03 300x300 1

Đánh giá hương vị hạt cà phê Carraro của Ý

Hương vị cà phê Globo Marrone

Cà phê Globo Marrone là sự kết hợp thú vị giữa Robusta 85% và Arabica 15% sẽ đem đến cho bạn hương thơm nồng của cà phê, đậm vị, có chút đắng ở hậu vị nhưng không ngắt. Cà phê Globo Marrone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một buổi sáng tỉnh táo và năng lượng.

Khách hàng có thể đến và tham khảo dòng hạt cà phê nguyên chất này của Ý tại Showroom của Cubes Asia hoặc mua trực tiếp trên website Vinbarista – Carraro Thương hiệu cà phê của Ý Globo Arabica

 

Share

Cubes Asia