Schaerer

Schaerer-Thương hiệu lâu đời đem chất lượng trong từng sản phẩm

Ngày nay, khách hàng có thể tới Showroom của Cubes Asia để liên hệ đặt mua và trải nghiệm máy pha cà phê cho khối văn phòng, căn tin lớn> 200 người sử dụng một ngày. Khách hàng tìm kiếm máy pha cà phê pha được > 300 ly cà phê tự động mỗi ngày.

Lịch sử hình thành thương hiệu máy pha cà phê Schaerer

Ngay từ đầu, Nhà mua  Schaerer đã cố gắng kết hợp công nghệ vượt trội với nhiệm vụ tận hưởng các giác quan. Điều này đã góp phần đưa chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp cà phê và sữa tích hợp, hoàn toàn tự động. Nhờ vào phạm vi sản phẩm đa dạng và bí quyết phong phú, chúng tôi là đối tác cà phê ưu tiên cho các công ty và cá nhân trên toàn thế giới, những người muốn tận hưởng chất lượng và dịch vụ tuyệt vời một cách trọn vẹn nhất.  Tổ chức của chúng tôi cam kết thực hiện nhiệm vụ áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra lợi ích tối ưu cho khách hàng. Đổi mới và dẫn đầu tiếp tục là dấu ấn trong các hoạt động của chúng tôi trên thị trường.  Chiến lược hai thương hiệu của chúng tôi là nền tảng cho sứ mệnh của chúng tôi trong Tập đoàn WMF. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác tiềm năng chung của mình trong các quy trình hạ nguồn nhằm duy trì cấu trúc chi phí tối ưu.

125 Năm Đồng Hành và Phát Triển Thương Hiệu Máy pha cafe văn phòng Schaerer AG

Năm 2017 là một năm đặc biệt. Điều này là do, chính xác là 125 năm trước vào năm 1892, trước ngưỡng cửa của thế kỷ 20, Maurice Schaerer đã đặt nền móng cho Schaerer AG ngày nay với một cửa hàng bán lẻ nhỏ. Mặc dù ban đầu tập trung vào các thiết bị y tế thay vì máy pha cà phê hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn Barista, nhưng chuyên môn kỹ thuật, kiến ​​thức và kỹ năng y tế cần thiết để phát triển bàn mổ, thiết bị khử trùng và khử trùng đã được chứng minh là nền tảng của công ty ngày nay trong nhiều năm sau đó. Năm 1924, Schaerer theo đuổi khao khát xa xỉ và hưởng thụ đương thời sinh ra từ những thiếu thốn của Chiến tranh thế giới thứ nhất và phát triển một chiếc máy pha cà phê đầu tiên của riêng mình, máy pha cà phê công suất lớn. Quyết định này là tín hiệu khởi đầu cho nhiều sự phát triển, đổi mới và các cột mốc quan trọng trong nhiều thập kỷ cho đến ngày nay.

Đặt mua máy pha cà phê văn phòng tự động với showroom HCM

Vui lòng liên hệ Cubes Asia để tham khảo máy pha cà phê tự động khối văn phòng Schaerer. Gọi ngay showroom Cubes Asia 0909 244 358. Cùng với các khách hàng và đối tác của mình, Schaerer mong muốn tiếp tục khơi dậy, định hình và để lại dấu ấn thành công cho ngành cà phê trong tương lai. Gọi ngay 0909 244 358 Hoặc đặt mua tại Vinbarista - Máy pha cà phê văn phòng tự động Schaerer HCM

Cubes Asia