Carraro_caps_nespresso_10_ALU_decaffeinato_55gCarraro_caps_nespresso_10_ALU_decaffeinato_55g

Cà Phê Viên Nén Nhôm Carraro Decaffeinated (Cà Phê Decaf)

#CCADECAF2

97,200 

Phân loại:

Thương hiệu: Carraro Trà, Đường & Cà Phê

Viên nén cà phê Decaffeinato là kết quả của sự lựa chọn kỹ càng từ những hạt cà phê xanh phù hợp nhất và nghiên cứu liên tục về quá trình loại bỏ caffeine, nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt vời của cà phê mà không gây ảnh hưởng bởi caffeine

Liên hệ Hotline: 0909 244 358 Zalo

Description

Cà phê viên nén nhôm Carraro Decaffeinato – Cà phê không caffeine

Viên nén cà phê Decaffeinato là kết quả của sự lựa chọn kỹ càng từ những hạt cà phê xanh phù hợp nhất và nghiên cứu liên tục về quá trình loại bỏ caffeine, nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt vời của cà phê mà không gây ảnh hưởng bởi caffeine. Không chỉ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu cà phê nhưng không muốn ảnh hưởng bởi caffeine, viên nén Decaffeinato mang đến trải nghiệm cà phê hoàn hảo với độ đậm đà, độ mịn và hương vị hoa quả thơm ngon. Hương thơm nồng nàn và vị ngọt mềm mại đem lại trải nghiệm cực kỳ tinh tế, khiến bạn không thể cưỡng lại mỗi lần thưởng thức.

Với mỗi viên nén Decaffeinato, bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư và cam kết của Caffè Carraro trong việc mang đến những hạt cà phê chất lượng cao, tươi ngon và đặc biệt là không chứa caffeine. Hãy thưởng thức ly cà phê này và cảm nhận sự tinh tế và uyển chuyển từng giọt, để đắm chìm trong không gian ấm cúng và thư thái mỗi lúc thưởng thức cùng bạn bè, gia đình hoặc trong những khoảnh khắc riêng tư của bạn.

ca-phe-vien-nen-carraro-khong-caffeine

Thông tin sản phẩm

Độ đậm: 7/14

60% Robusta – 40% Arabica

Chất liệu: nhôm

10 viên nén/hộp

Viên capsule dạng nén oxygen

Cùng định dạng với Nespresso

Sản xuất tại Ý

Share

Cubes Asia