Cân Điện Tử

#AHAVST20B

1,430,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Hario

Mô tả

Cân pha cà phê drip Hario V60 – Công cụ thiết yếu để pha cà phê chất lượng và nhất quán

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào baristas có thể tạo ra các ly cà phê đồng nhất trong các lần khác nhau? Có rất nhiều thứ được thao tác lại và thực hành, tuy nhiên bạn không phải pha một nghìn cốc cà phê để bắt đầu thưởng thức một tách cà phê hoàn hảo ngay bây giờ. Cân Hario V60 là một phần thiết yếu trong kho vũ khí của một thợ pha cà phê sẽ giúp bạn pha cà phê chuyên nghiệp ngay tại nhà; theo một công thức pha cà phê chính xác và thưởng thức một tách cà phê như một phần thưởng tại nhà. Cân V60 Hario khuyến khích cho bất kỳ dụng cụ V60 nào, cũng không thể thiếu cho dụng cụ pha bằng vải, thích hợp cho cả pha trà và cà phê.

Thiết kế của cân pha cà phê drip V60

Cân điện tử Drip V60 được thiết kế để đi cùng với các dụng cụ pha drip V60, đi cùng với nhau khiến chúng nổi bật ở bất kỳ môi trường nào. Và đồng thời, cả 2 đảm bảo cho bạn việc pha cà phê nhất quán và chất lượng. Kích thước của cân là 140 x 190 x 28mm và yêu cầu 2 pin AAA để hoạt động.

Các đặc điểm của cân điện tử Hario V60

Cân điện tử Hario cho cà phê pha drip V60 rất nhạy cảm. Độ chính xác lên đến 0.1g nên bạn sẽ không bao giờ làm vượt quá hay dưới lượng cà phê yêu cầu. Ngoài ra, cân Hario V60 được tích hợp với bộ đếm thời gian giúp cho bạn hoàn toàn kiểm soát quá trình pha chế của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cân Điện Tử”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share

Cubes Asia