Hoshizaki

Hoshizaki - Thương hiệu máy làm đá đến từ Nhật Bản

Hoshizaki là nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị cao cấp dành cho nhà bếp và dịch vụ ăn uống. Thương hiệu đầu tiên tại Nhật Bản chế tạo máy làm đá hoàn toàn tự động.

Hơn thế nữa, Hoshizaki luôn mong muốn tạo ra nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong lĩnh vực F&B như tủ mát - tủ đông công nghiệp, tủ trưng bày sushi và các thiết bị trưng bày lạnh khác.

Tập đoàn Máy làm tủ đông Hoshizaki là nhà sản xuất thiết bị nhà bếp toàn diện, tập trung xung quanh Tổng công ty Hoshizaki, chịu trách nhiệm sản xuất và là trụ sở chính trên thế giới của tập đoàn. Hoshizaki đã và đang giới thiệu ra thị trường nhiều loại sản phẩm bao gồm máy làm đá kết hợp công nghệ và sáng tạo mới bằng cách mạnh dạn thực hiện “thách thức đến cùng cực” theo phương châm của chúng tôi là “Không có sự phát triển của công ty nếu không có sản phẩm ban đầu của chính chúng tôi.” kể từ khi thành lập công ty của chúng tôi vào năm 1947. Máy làm đá Hoshizaki có một mạng lưới bán hàng rộng khắp với 15 công ty bán hàng và khoảng 450 chi nhánh bán hàng trên khắp Nhật Bản. Bên ngoài Nhật Bản, chúng tôi đã thiết lập cơ sở sản xuất và bán hàng ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh trên khắp thế giới với tư cách là một công ty có thương hiệu với biểu tượng công ty Penguin của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu các cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc và Brazil, nơi chúng tôi sản xuất các sản phẩm nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng địa phương, đồng thời cũng đã đạt được những bước tiến trong việc cải thiện hệ thống tiếp thị và dịch vụ của chúng tôi trong các lĩnh vực đó. Ngày nay, các sản phẩm của chúng tôi phục vụ nhiều yêu cầu về thực phẩm và được đánh giá cao bởi nhiều người tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn máy làm đá công nghiệp quán Hoshizaki không ngừng nỗ lực để đạt được thành công hơn nữa với tư cách là một thương hiệu toàn cầu được nhiều người yêu thích bằng cách coi trọng giao tiếp với khách hàng trên hết và tối đa hóa sức mạnh tập thể của sự thống nhất giữa sản xuất và bán hàng.

Cubes Asia