Kalerm

Thương hiệu Kalerm Kalerm - một thương hiệu mới vừa gia nhập gia đình máy pha cà phê của Cubes Asia với xuất xứ đến từ Trung Quốc với những sản phẩm máy pha cà phê công nghiệp chất lượng cùng công suất lớn.

Kalerm - Niềm đam mê mạnh mẽ với cà phê

Thông tin về thương hiệu Kalerm

Thương hiệu Kalerm được thành lập vào năm 2010 là một nhà sản xuất nổi tiếng của máy pha cà phê bean-to-cup, xuất khẩu sản phẩm của họ đến hơn 47 quốc gia và nay thương hiệu này đã đến với người tiêu dùng Việt Nam. Kalerm được sinh ra từ niềm đam mê của chúng tôi đối với cà phê espresso chất lượng cao. Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp thưởng thức cà phê truyền cảm hứng cho cảm xúc của mọi người. Ở nhà, tại nơi làm việc và trên đường đi, chỉ cần tham gia với chúng tôi để thưởng thức cà phê và cuộc sống tươi đẹp. Mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển và sản xuất máy pha cà phê bean-to-cup chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở thành nhà cung cấp OEM số 1 của máy pha cà phê hoàn toàn tự động và các nhà sản xuất cà phê khác. Chúng tôi đã có đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm và tư vấn châu Âu với việc mở rộng dây chuyền sản xuất để đảm bảo dịch vụ đáng tin cậy và có trách nhiệm cho tất cả khách hàng. Làm việc với các nhà phân phối địa phương trưởng thành là chiến lược tiếp thị hiện tại của chúng tôi. Thương hiệu Kalerm

Máy pha cà phê công nghiệp Kalerm

Kalerm Coffee System cung cấp một loạt các máy pha cà phê đủ đáp ứng nhu cầu độc đáo và sự mong đợi của bạn. Tất cả máy pha cà phê đều lý tưởng trong mọi không gian nơi văn hóa cà phê được đánh giá cao - bất kể có bao nhiêu tách được phục vụ trong một ngày. Danh mục sản phẩm bao gồm đầy đủ các máy nhỏ cho văn phòng đến các máy hiệu suất cao, lớn được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn.  Một số dòng máy tiêu biểu như Kalerm K95LT, Kalerm KLM2604Pro,... Khách hàng có thể để lại thông tin mua máy pha cafe Kalerm chính hãng tại website Cubes-Asia hoặc Vinbarista - Kalerm Máy pha cà phê công nghiệp.

Cubes Asia