Cunill

Thương hiệu Cunill

thương hiệu máy xay cafe chính hãng của Ý Cunill
Được thành lập từ năm 1957, với phương châm luôn theo đuổi sự hoàn hảo, Cunill được biết đến và công nhận trên toàn thế giới bởi những chiếc máy xay cà phê chuyên nghiệp với chất lượng, sự đổi mới và giá cả hợp lí.

Lịch sử máy xay cà phê Cunill

Với hơn 55 năm kinh nghiệm, Cunill đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Trong 10 năm qua, lượng sản xuất máy xay cafe tăng vượt trội đã đưa Cunill trở thành nhà sản xuất dẫn đầu thế giới. Pere Cunill là một doanh nhân thành đạt trong thời đại của ông. Sau nhiều lần thâm nhập vào các lĩnh vực khác nhau, vào đầu năm 1957, ông thành lập TALLERES CUNILL, một công ty chuyên sản xuất các bộ phận cho máy pha cà phê và máy xay của thương hiệu Gaggia. Năm 1957 máy xay cà phê Molibar, Bambi và Dosibar đã nhìn thấy ánh sáng, ba ví dụ lịch sử ngoạn mục, được đúc bằng tay, đúc bằng cát và được trang bị ống định lượng và phễu thủy tinh. Với Gaggia, Talleres Cunill đã sản xuất 200 máy xay mỗi tháng. Ở đỉnh cao của những năm 70, Pere Cunill bắt đầu chế tạo máy xay cà phê của riêng mình. Tauro là tác phẩm đầu tiên của loạt phim sẽ cách mạng hóa lĩnh vực này. Trong suốt thập kỷ đó và những năm sau đó, sản lượng của họ đạt hơn 1.200 máy xay mỗi tháng. Niềm đam mê vượt lên chính mình ngày này qua ngày khác và niềm đam mê với công nghệ mới đã khiến Pere Cunill phát triển khung gầm bằng tấm không gỉ đầu tiên, ít nặng hơn và rẻ hơn 30%. Khiến các công ty của nước Anh cũng là người đi tiên phong trong việc chế tạo các bộ phận ép nhựa (phễu, miếng sao, ống định lượng ...) và máy mài có chân mạ crom.

Thương hiệu máy xay cafe Cunill và những cột mốc thành công

Kể từ năm 1983 và cho đến ngày nay, Cunill là công ty quốc gia duy nhất sản xuất lưỡi dao của riêng mình. Pere Cunill đã thiết kế động cơ một pha tự thông gió đầu tiên, cách mạng hóa thế giới cà phê. Vào cuối những năm 1990, ông đã giới thiệu chiếc máy mài chuyên nghiệp đầu tiên có thân máy bằng ABS nguyên khối có tên là Space, chiếc máy duy nhất trên thế giới có những tính năng này. Pere Cunill vẫn còn thời gian để phát triển máy mài hai mảnh đầu tiên trong ABS và bắt đầu vẽ những nghiên cứu đầu tiên cho máy mài không ồn.

Pere Cunill rời khỏi doanh nghiệp vào năm 1997, nhưng công ty do ông thành lập vẫn tiếp tục tin tưởng và phát huy các giá trị của mình bằng năng lượng của nó ngày này qua ngày khác.

2017

Chúng tôi kỷ niệm 60 năm thành lập (1957-2017)! Hình ảnh mới của giá đỡ kết hợp các tính năng mới được giới thiệu trong ấn bản này:
1. Máy xay cafe: 45dB of noise -- Chế độ xay âm độ, 'i-Conic'. 2. Máy ép nước trái cây chuyên nghiệp ở hai định dạng: cho sản lượng cao và thấp.
2018 Một lần nữa những cảm giác mới mẻ và thú vị sau khi chúng tôi tham gia FHA Singapore 2018. Với sự thể hiện đẳng cấp nhất trong thế giới cà phê, nơi mà sự lạnh và im lặng đạt đến mức độ không bao giờ mong đợi. Máy xay mới của chúng tôi: iCONIC. Iconic đánh dấu kim chỉ nam để tuân theo trong tương lai.Với Iconic, một khái niệm mới được tạo ra trong xay cà phê. hội chợ máy xay cafe chính hãng cunill trên thế giới về máy xay cà phêmáy xay cafe chính hãng cunill của Ý
2019 Cunill hiện diện với gian hàng đặc trưng của mình tại Hội chợ Quốc tế: HOST Milano lần đầu tiên có mặt tại gian hàng của chúng tôi Bảo tàng máy xay cà phê tư nhân của Cunill ngoạn mục với các mô hình độc đáo và vẻ đẹp tuyệt vời kể từ năm 1940.
2020 Phiên bản đặc biệt của bảng giá năm 2020 của chúng tôi với thiết kế rất hấp dẫn gồm 26 mẫu xe được trưng bày.Dòng TRON Mới bao gồm tối đa 10 mẫu máy xay lôi cuốn từ thương hiệu Cunill của chúng tôi. Với sự kết hợp khéo léo của kỹ thuật số cùng các tính năng và lớp hoàn thiện khác nhau, cùng với việc bổ sung tính năng ICONIC-TRON mới sẽ hoàn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy xay cafe tại nhà. 2020 Trình bày về dòng danh mục Cunill 2020 mới. Với tất cả các mô hình riêng biệt của chúng tôi cùng một lúc với nội thất vui nhộn và đáng ngạc nhiên.
catalogue máy xay cafe chính hãng cunillCác thế hệ máy xay cafe cunill gia đình qua 10 phiên bản gần nhất
                                                                         

Sản phẩm được phân phối chính hãng thông qua công ty Cubes Asia - Đại diện chính hãng độc quyền duy nhất của dòng máy xay cafe Cunill tại thị trường Việt Nam.

????Khách hàng có thể ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ sản phẩm tại Showroom Cubes Asia hoặc mua trực tiếp online trên trang Vinbarista - Cunill Thương hiệu máy xay cafe chính hãng từ Ý.

Cubes Asia