Huxol

Thương hiệu Huxol

logo đường ăn kiêng chất tạo ngọt của đức huxol
Thương hiệu Đường Ăn Kiêng Huxol của Đức có 3 dòng đa dạng: Truyền thống, Cỏ ngọt Stevia và Sucralose.

Giới thiệu về đường ăn kiêng Huxol của Đức

HUXOL – một sản phẩm thuộc tập đoàn Nutrisun GmbH & Co. KG, là thương hiệu Đường Ăn Kiêng hàng đầu tại Đức và các nước Châu Âu. Chăm sóc sức khỏe, duy trì cân nặng và giữ gìn vóc dáng là những yếu tố cốt lõi mà chúng tôi mang lại thông qua các dòng sản phẩm của Huxol. Chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm về phong cách sống mới cho những người trong chế độ ăn kiêng, đái tháo đường, tim mạch và cao huyết áp.

Giới thiệu chất tạo ngọt của Đức Huxol

Chào mừng đến với HUXOL! Giờ đây, bạn có thể tự do tận hưởng những món ngon, thức uống yêu thích mà không hề e dè về cân nặng hay vấn đề sức khỏe cùng thương hiệu Đường Ăn Kiêng Huxol với 3 dòng đa dạng: Truyền thống, Cỏ ngọt Stevia và Sucralose.
hình ảnh đường ăn kiêng dung dịch 100ml huxol chai nhỏ
hình ảnh đường ăn kiêng dung dịch 100ml huxol chai nhỏ
Có rất nhiều cách để làm cho cuộc sống ngọt ngào hơn, và Huxol cũng đa dạng các dòng để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.
  • Dòng Truyền thống – chiết xuất từ chất tạo ngọt lâu đời nhất trên thế giới
  • Dòng Cỏ ngọt Stevia – hoàn toàn từ thiên nhiên, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận
  • Dòng Sucralose – phiên bản thay thế hoàn hảo của đường kính thông thường
Đường ăn kiêng Huxol là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Đức và các nước Châu  Âu.
Thích hợp dùng cho người đang trong chế độ ăn kiêng nhờ chứa rất ít năng lượng, giúp cơ thể kiểm soát vóc dáng và cân nặng một cách tối ưu. Bên cạnh đó, đường ăn kiêng Huxol cũng rất phù hợp người béo phì, đái tháo đường (tiểu đường), cao huyết áp.
sử dụng cafe với viên đường ăn kiêng huxol
sử dụng cafe với viên đường ăn kiêng huxol

Liên hệ đặt mua đường ăn kiêng của Đức Huxol

Thương hiệu chất tạo ngọt ăn kiêng Huxol nhận được chứng nhận GmbH của Đức và được đón nhận phổ biến trên thị trường thế giới. Khách hàng đặt mua đường ăn kiêng của Đức qua hotline 0909 244 358 Khách hàng có thể đến trải nghiệm tại Showroom của Cubes Asia hoặc đặt mua tại Vinbarista - Huxol thương hiệu đường ăn kiêng từ Đức

Cubes Asia