BWT

 

Giới thiệu về thương hiệu lọc nước BWT hàng đầu châu Âu

Số 1 về Công nghệ Nước của Châu Âu - sản xuất tại Đức

Được thành lập tại Đức từ năm 1823, BWT nổi tiếng là một thương hiệu hàng đầu về công nghệ nước tại Châu Âu, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lọc nước, thử nước,... đặc biệt được yêu thích tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Hiện nay, BWT đã có mặt trong giỏ hàng của người tiêu dùng tại 80 quốc gia trên thế giới, với đội ngũ hơn 10,000 chuyên gia liên tục cải tiến và tư vấn sản phẩm.
Thương hiệu Cubes Asia trở thành nhà phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm lọc nước BWT
Thương hiệu Cubes Asia trở thành nhà phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm lọc nước BWT

Sứ mệnh về nước của thương hiệu BWT

“Sứ mệnh của chúng tôi là nước”. Với BWT, nước vừa là thần dược của sự sống vừa là nguồn tài nguyên có hạn, nhưng không phải lúc nào nguồn nước cũng có ở mức chất lượng cần thiết, đặc biệt là cho cho việc pha chế chuyên nghiệp. Do đó, thương hiệu BWT đã tự đặt cho mình nhiệm vụ xử lý nước hiện có, giúp nguồn nước đạt chất lượng mong muốn. Thương hiệu cam kết hoạt động theo tiêu chí bền vững và bảo tồn các nguồn tài nguyên nước quý giá.  Sứ mệnh của BWT cũng đi song song với sứ mệnh của Cubes Asia, đó chính là tạo ra những tách cà phê tuyệt hảo. Một nguồn nước đạt chuẩn chính là chìa khóa cho một tách cà phê với mùi vị đầy đặn và hương thơm quyến rũ. 

Hơn 200 năm liên tục cải tiến công nghệ lọc nước

200 năm nghiên cứu công nghệ lọc nước BWT
200 năm nghiên cứu công nghệ lọc nước BWT
Thương hiệu BWT không giới hạn mình trong các sản phẩm tiêu chuẩn hóa, có sẵn, thay vào đó BWT liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới trong công nghệ nước. Để phù hợp với triết lý "Cảm nhận - Nếm thử - Thấy sự khác biệt", thương hiệu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với những cải tiến thực sự. Thương hiệu BWT luôn tự hào theo đuổi sự tiến bộ của công nghệ lọc nước. Đến nay, các sản phẩm của BWT đã sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất như: trao đổi ion bằng nguyên liệu lọc, khử khoáng, bảo vệ hệ thống khỏi cáu cặn, làm mềm nước, khử các-bon, khử trùng (UV, ozon, chlorine dioxide, vv), công nghệ đo, công nghệ màng lọc tinh, siêu tinh (UF) và công nghệ nano, thẩm thấu ngược), tạo hơi tinh khiết, tạo nước tinh khiết, hệ thống tia cực tím UV, tạo Ozone, trao đổi ion, điện phân, điện phân thẩm thấu, điện hóa, tạo Clo-dioxide,...

Chứng nhận của thương hiệu lọc nước hàng đầu châu Âu BWT

BWT áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 để tối ưu chất lượng sản phẩm. Hệ thống quản lý môi trường và năng lượng của thương hiệu tuân thủ ISO 14001 và ISO 50001 cũng như ISO 45001 để đảm bảo sức khỏe và an toàn nghề nghiệp đã được giới thiệu tại nhiều địa điểm của BWT với mục đích lồng ghép khái niệm về tính bền vững trong tất cả các hoạt động của thương hiệu.

Lịch sử của tập đoàn BWT từ Đức

Tinh hoa máy lọc nước BWT
Tinh hoa máy lọc nước BWT
1981 Thành lập bởi Joh. A. Benckiser ở Scriesheim, CHLB Đức Cillicheime Vogelmann sáp nhập vào tập đoàn BWT Mua lại Cillicheime Vogelmann
1983 Mondseer Armaturen sáp nhập vào tập đoàn BWT Mua lại Mondseer Armaturen
1985 Permo Water Treatment sáp nhập vào tập đoàn BWT Mua lại Permo Water Treatment
1992 Cổ phiếu BWT lần đầu lên sàn chứng khoán - IPO Cổ phiếu lên sàn chứng khoán Vienna (Áo)
1996 Aqua France sáp nhập vào tập đoàn BWT Mua lại Aqua France
2004 Benchem sáp nhập vào tập đoàn BWT Mua lại Benchem
2009 Christ Pharma sáp nhập vào tập đoàn BWT Mua lại Christ Pharma
2010 Tiếp quản Culligan UK Tập đoàn BWT mua lại Culligan UK

Cubes Asia phân phối chính hãng các sản phẩm lọc nước BWT 

nhà máy sản xuất thiết bị lọc nước BWT
nhà máy sản xuất thiết bị lọc nước BWT
Cubes Asia hiện đang kinh doanh bộ lọc nước BWT công nghệ cao chuyên dụng dành cho khối nhà hàng khách sạn, quán nước. Đây là các thiết bị lọc nước cho máy pha cà phê chuyên dụng, với đa mục tiêu, đa dạng cách sử dụng khác nhau, bao gồm: Bộ lọc nước, Lõi thô mini, Đầu lọc, Lõi lọc, Bộ dụng cụ thử nước.  Tất cả các sản phẩm BWT tại Cubes Asia đều được đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100%, kèm theo đầy đủ các chứng từ liên quan. Quý khách hàng khi mua sản phẩm vui lòng kiểm tra thông tin về tính chính hãng hoặc liên hệ với công ty Cubes Asia để được tư vấn chi tiết về sản phẩm dự tính mua.
Khách hàng có thể để lại thông tin thiết bị lọc nước cho máy pha cà phê tại website Cubes-Asia hoặc Vinbarista - Thiết bị lọc nước chuyên nghiệp.
Link ref: https://www.water-filter-vietnam.com/vi/ve-bwt Link 2: https://www.bwt.com/en/about-bwt/

Cubes Asia