ECM

Thương hiệu ECM Manufacture - Tất cả cho trải nghiệm Baristas hoàn hảo!

logo ECM coffee machine

ECM và hành trình 25 năm phát triển

Câu chuyện về thương hiệu ECM Manufacture bắt đầu cách đây 25 năm với tầm nhìn của người sáng lập Wolfgang Hauck và cùng với đối tác lúc đó, ECM S.p.A từ Ý, để tạo ra các máy pha cà phê espresso sử dụng trao đổi nhiệt dành cho hộ gia đình cao cấp. Qua những thập kỷ kinh nghiệm tích lũy như nhà nhập khẩu độc quyền cho nhiều thương hiệu Ý như Gaggia, Cimbali, Pavoni, Quick và Vibiemme, cùng ý tưởng của mình về việc sản xuất các máy pha cà phê espresso chất lượng cao và bền bỉ, sử dụng các thành phần đã được kiểm chứng từ thế giới công nghệ chuyên nghiệp, cuối cùng Hauck biến ước mơ của mình thành hiện thực vào năm 1996 và tiếp thị các sản phẩm của mình lần đầu tiên. Dòng sản phẩm bắt đầu với phiên bản đầu tiên của mẫu "ECM Technika", mà đến ngày nay vẫn rất phổ biến. Từng bước một càng thêm nhiều mẫu máy được chế tạo thành. Các máy cà phê được lắp ráp tại cùng một nhà máy ở Ý, nơi chế tạo hầu hết các máy ECM ngày nay. Cùng với nhu cầu cho dòng máy pha cà phê gia đình mới mang tính chất và phong cách như quán espresso Ý thực sự rất lớn giúp công ty tăng trưởng nhanh chóng. Năm 2005, thương hiệu dừng hợp tác với đối tác Ý cùng tên và chuyển đổi thiết kế, xây dựng và phát triển sản phẩm đã hoàn toàn đến Đức. Việc sản xuất, ban đầu được giao cho một công ty thứ ba như một sự mở rộng kinh doanh. Và chỉ sau hai năm, thương hiệu hoàn toàn được tiếp quản bởi công ty hiện tại . Các dòng sản phẩm ECM hiện được sản xuất tại hai địa điểm. Các mô hình sử dụng nồi đơn và trao đổi nhiệt tiếp tục được sản xuất tại Ý, trong khi mô hình Synchronika với nồi hơi kép, các máy thương mại và toàn bộ dòng máy xay sẽ được làm thủ công tại Đức. Năm 2009, Michael Hauck, con trai của Wolfgang Hauck, đã gia nhập đội quản lý của công ty. Đến ngày nay, anh không chỉ là chủ sở hữu của một đội ngũ đam mê cà phê ngày càng phát triển, mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng như một nguồn cảm hứng, tạo ra ý tưởng về thiết kế và phát triển sản phẩm. Đam mê của hai thế hệ Hauck đối với thế giới cà phê espresso không chỉ được phản ánh trong các sản phẩm của họ mà còn trong sự mê hoặc của họ với các thành tựu nghệ thuật và thiết kế đáng kinh ngạc trong sản xuất máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê từ thời kỳ đầu. Qua nhiều năm, gia đình đã tích lũy một bộ sưu tập ấn tượng về các thiết bị cổ điển và di vật cà phê. Bộ sưu tập này có thể được tìm thấy trong bảo tàng riêng của công ty. Đó được xem là trái tim của công ty ECM và cũng như là nơi lưu giữ một cuộc hành trình thời gian thực qua thế giới cà phê thú vị.

Triết lý kinh doanh và sự phát triển của ECM Manufacture

Trong nhiều năm, sản phẩm của ECM Manufacture đại diện cho chất lượng cao nhất và sự đổi mới kỹ thuật, dựa trên thiết kế mang phong cách hoài cổ của những năm 1960. Với niềm tin và đam mê, đội ngũ ECM đang làm việc với sự phát triển liên tục, không ngừng nghỉ. Khi lựa chọn các thành phần, bộ phận, họ luôn đặt mức độ quan trọng lớn vào chất lượng cao của chúng và tránh sử dụng nhựa. Mục tiêu của họ là tạo ra những máy pha cà phê espresso cao cấp, với chức năng tối ưu kết hợp với việc sản xuất một thân máy bằng thép không gỉ tuyệt vời - một điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Các mẫu máy của ECM Manufacture không phải là hàng hóa hàng loạt sản xuất, mà được chế tạo tỉ mẫn, tinh tế và chăm chỉ bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao và sự thành thạo của đội ngũ ECM.

Sản xuất thủ công chất lượng cao tại Ý và Đức

Tất cả các máy pha và máy xay cà phê của ECM được phát triển và thiết kế tại Đức và được sản xuất độc quyền bằng sự thủ công tinh tế nhất tại các cơ sở sản xuất của ở Đức và Ý. Quyết định sản xuất trước tại Ý và sau đó tại Đức là một quyết định có ý thức. Họ coi đây là một sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo chất lượng, trách nhiệm, văn hóa cà phê espresso. Đối với ECM, đó chính là một quyết định về bền vững trong tương lai. ECM coi việc sản xuất trong nhà tại các cơ sở sản xuất in-house là một tài sản trong nhiều khía cạnh. Với một đội ngũ hoạt động trơn tru, họ có thể trực tiếp giám sát toàn bộ quy trình phát triển từ đầu của từng máy pha cà phê và máy xay cà phê. Bộ phận phát triển sản phẩm, thiết kế và đội ngũ sản xuất được làm việc và kết nối mật thiết với nhau. Mối quan hệ gắn bó này tạo nên một đội ngũ thân thiết và giúp đỡ lẫn nhau, mang lại cho họ cơ hội để đảm bảo chất lượng sản phẩm vào bất kỳ thời điểm nào và tiếp tục theo dõi quá trình sản xuất. “Chúng tôi luôn bên cạnh: từ ý tưởng ban đầu cho đến các nhà phân phối và cuối cùng là đến bạn” - ECM may_pha_ca_phe_ECM_Puristika

Máy pha cà phê ECM Puristika

Một trong những cơ sở sản xuất của ECM nằm ở phía đông bắc Milan, thủ đô của cà phê espresso. Đây là nơi mà dòng sản phẩm gia đình đầu tiên của ECM được sản xuất cách đây nhiều thập kỷ. Ngày nay, đây là nơi sản xuất các mô hình nồi đơn như Puristika, Classika PID và các mô hình trao đổi nhiệt của dòng sản phẩm Home Line dành cho bạn.

Máy pha cà phê ECM Synchronika

Các cơ sở sản xuất của ECM ở Đức, cũng như trụ sở chính, nằm không xa Heidelberg, nằm ở một vị trí lãng mạn giữa dãy núi Odenwald và Kraichgau. Đây là cái nôi trong sản xuất các mô hình Casa, Synchronika - mô hình nồi hơi kép, dòng sản phẩm dành cho thị trường thương mại, và toàn bộ dòng sản phẩm máy xay cà phê với sự chăm sóc và đam mê tận tâm nhất.

Cubes Asia