Carraro

thương hiệu logo cafe hạt Carraro của Ý từ 1927

Thương hiệu Cà phê hạt Carraro chính gốc từ Ý

Lịch sử về thương hiệu Carraro

Hạt cà phê Carraro được thành lập sau một quá trình tìm kiếm và tìm ra hương vị của cà phê của ông Gaetano Carraro từ năm 1896 đến 1927. Người con trai của ông- Mario tại Via Venezuela,  đã tạo ra xưởng đầu tiên để rang và đóng gói cà phê ở quy mô công nghiệp.

Thành lập cơ sở thương hiệu cafe từ Ý - hạt cafe túi thương hiệu Carraro đầu tiên

Đôi nét về thương hiệu Carraro

Đối với Hạt cafe Carraro, cà phê có nghĩa là cả truyền thống và đổi mới.  Hạt cafe Carraro kết hợp văn hóa và hương vị của các nhà rang xay bậc thầy tuyệt vời với công nghệ sản xuất tiên tiến. Cà phê kết quả là một sự thích thú tuyệt đối để thưởng thức, với  hương thơm ngày càng tinh tế hơn với mỗi vụ thu hoạch, năm này qua năm khác.

Hạt cà phê thương hiệu Carraro được xây dựng trên tất cả những điều này.Đối với cafe Carraro , chất lượng có nghĩa là  lựa chọn nguồn gốc tốt nhất để cung cấp nguyên liệu, lựa chọn hỗn hợp , lựa chọn phương pháp chế biến cà phê. Đây là những giá trị đã đưa Caffè Carraro trở thành công ty rang cà phê thành công như ngày nay.

Xưởng rang xay cafe tại Ý những năm 1896

Những vùng đất hoang sơ, những đồn điền trồng cà phê chọn lọc, rang chậm và 90 năm kinh nghiệm kết hợp với nhau trong hương vị đặc biệt của cà phê thương hiệu Ý Carraro

phân loại hạt cafe tại xưởng và kiểm nghiệm sản phẩm

Các phiên bản hạt cafe của thương hiệu Carraro

Cà phê hạt Carraro của Ý: là thương hiệu hạt cafe được lấy từ nhiều nguồn cung ở khắp quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài phiên bản cafe hạt đã rang xay, khách hàng còn có thể đặt mua cafe viên nén để sử dụng với nespresso máy pha cafe viên nén. Cafe hạt Globo Rosso được chế biến từ những hạt cà phê Arabica thiên nhiên và chất lượng nhất từ vùng Sừng Châu Phi và Brazil được kết hợp với những hạt Robusta được lựa chọn kỹ càng từ Châu Phi và Châu Á. Sự pha trộn Globo Rosso bao gồm ba loại Arabica và ba loại Robusta được chọn lọc theo từng đợt Cà phê hạt Carraro Caffe Globo Rosso đến từ vùng Veneto là một trong những loại cà phê hảo hạng dành cho những thực khách sành điệu đã hơn 86 năm qua. Cà phê hạt Carraro đa dạng về  loại cà phê, kích cỡ, bao bì luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty đến các nhà hàng, khách sạn. HƯƠNG THƠM                    hương thơm mạnh mẽ hơn CƯỜNG ĐỘ                           cường độ trung bình VỊ NGỌT                                 độ ngọt thấp hơn ĐỘ CHUA                               độ axit thấp nhất HẬU VỊ                                    dư vị mạnh mẽ hơn Thương hiệu cafe hạt Carrarro lần đầu được ra mắt vào năm 1927 và phổ biến trên thế giới. Khách hàng đặt mua hạt cafe Ý Carraro 0909 244 358

bảng chia cấp độ thương hiệu mùi vị cafe thương hiệu Carraro

Trọng lượng 1 kg
Mức độ rang / Roasting level Rang vừa
Vùng trồng địa lý / Location Trung Mỹ và Indonesia - Châu Á TBD
Phong cách thưởng thức / Enjoy style Espresso
Loại Coffee Rang xay nguyên hạt
Lần đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2016 qua công ty phân phối độc quyền Cubes Asia. Khách hàng giờ đây hoàn toàn có thể yên tâm mua đúng hàng, sản phẩm chính hãng cafe hạt từ Ý thương hiệu cà phê Carraro. Khách hàng có thể đến trải nghiệm tại Showroom của Cubes Asia hoặc đặt mua tại Vinbarista - Carraro thương hiệu cafe đến từ Ý.

Cubes Asia