Animo

Thương hiệu Animo

Animo - Thương hiệu sản xuất sản phẩm chuyên dụng cho giới barista

Animo cung cấp thiết bị pha cà phê chuyên nghiệp cho thị trường nội địa và quốc tế. Các sản phẩm Animo dễ sử dụng, độ bền cao và đáng tin cậy, được phát triển và sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe, đã giúp Animo trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu quốc tế.

CHẤT LƯỢNG

thương hiệu animo Chúng tôi tạo ra các máy móc và thiết bị cà phê chất lượng cao, thân thiện với người dùng, độ bền cao và thuận tiện trong việc bảo trì.  Máy của chúng tôi cung cấp nhiều loại đồ uống tươi, nóng theo thời gian. Tất cả mọi thứ từ cà phê espresso tươi mới, cappuccino hoặc latte macchiato đến trà, sô cô la nóng và súp ăn liền.  Chúng tôi đã kinh doanh hơn 70 năm tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Vì cà phê ngon cần có một chiếc máy tốt. Và một chiếc máy tốt cần có kinh nghiệm, chuyên môn và sự tận tâm.

TỪ 1950

thương hiệu animo Được thành lập vào năm 1950 tại Amersfoort (NL), công ty đã mở rộng rất nhanh chóng và sớm mở nhà máy sản xuất thứ hai tại Assen (NL).  Năm 1996, nhà máy ở Assen trở thành trụ sở chính. Năm 1991 và 1992 Animo mở văn phòng kinh doanh riêng với kho hàng ở Bỉ, Đức và Pháp.  Điểm mạnh độc đáo của Animo nằm ở tính linh hoạt, cung cấp máy pha cà phê tự phục vụ hoặc tự động, cộng với khả năng cung cấp máy cho mọi tình huống. Dòng sản phẩm Animo bao gồm tất cả các loại máy pha cà phê và trà, xe đẩy phục vụ, hộp đựng thực phẩm và đồ uống, máy đun nước nóng và máy hâm nước giải khát

LỊCH SỬ LÂU ĐỜI

thương hiệu animo Animo được thành lập vào ngày 10 tháng 12 năm 1950 và có lịch sử lâu đời. Năm 1950, người sáng lập L. Scheepstra bắt đầu bán hệ thống máy pha cà phê và vật tư ở quy mô nhỏ tại một cửa hàng ở Amersfoort.  Sau một khởi đầu thành công, Animo nhanh chóng mở rộng. Năm 1962, một chi nhánh thứ hai được mở tại Assen để đảm bảo rằng có thể tiếp tục sản xuất nhiều loại sản phẩm cho ngày càng nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia hơn. Như Đức chẳng hạn, nơi những đơn hàng đầu tiên đổ về.

GIẢI PHÁP CỤ THỂ CHO KHÁCH HÀNG

thương hiệu animo Animo có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả cho bất kỳ loại yêu cầu nào liên quan đến việc cung cấp cà phê và / hoặc trà. Chúng tôi cung cấp các loại máy phù hợp cho các cuộc họp hội đồng quản trị cũng như các loại máy phù hợp với sàn làm việc.  Cơ sở khách hàng rộng lớn của chúng tôi gồm những người dùng quy mô lớn chuyên nghiệp trong và ngoài nước bao gồm, trong số những người khác, các tổ chức (chính phủ), lĩnh vực hàng hải, công nghiệp ăn uống, chăm sóc sức khỏe và văn phòng.  Việc cải tiến và đổi mới liên tục các sản phẩm của chúng tôi, quy trình sản xuất và hỗ trợ của công ty mang lại sự hài lòng cao của khách hàng vì chúng tôi có thể mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền, giao hàng nhanh và dịch vụ tốt.

BỀN VỮNG VÀ TINH TẾ

Thương hiệu Animo Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, như thép không gỉ cho vỏ của máy. Điều này không chỉ trông thanh lịch, mà nó còn bền vững. Hơn nữa, chúng tôi chỉ sử dụng các linh kiện chất lượng cao để đảm bảo máy hoạt động tốt trong thời gian dài. Chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001 từ năm 1994. Chúng tôi phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao.  Trong suốt chiều dài lịch sử, tay nghề thủ công luôn được đặt lên hàng đầu. Gia công thép không gỉ là một nghề thủ công. Việc sử dụng thép không gỉ vẫn là một thương hiệu quan trọng của Animo.

KIẾN THỨC & NĂNG LỰC

Bộ phận hỗ trợ & dịch vụ, với kiến ​​thức và chuyên môn sâu, là vô giá đối với Animo. Bộ phận này có thể được liên lạc hàng ngày và cung cấp các khóa đào tạo kỹ thuật cho khách hàng trên toàn thế giới hoặc ở Assen, Hà Lan. Điều này có nghĩa là các đại lý của chúng tôi được hưởng lợi từ kiến ​​thức tuyệt vời và chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ và chất lượng của mình.

SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI

Animo là một công ty hiện đại theo kịp thời đại, trong lĩnh vực đổi mới, phát triển và tùy chỉnh sản phẩm, cũng như về tinh thần của thời đại, trải nghiệm và yêu cầu của khách hàng. Animo có một thiết kế hoàn toàn mới cho công ty từ năm 2014. Với logo mới và khẩu hiệu đi kèm với nó, chúng tôi thể hiện mình theo một cách hiện đại, mới mẻ và luôn chuẩn bị đầy đủ cho tương lai.

Cubes Asia