Lelit

Thương hiệu Lelit

logo thương hiệu lelit
Máy pha cà phê espresso thương hiệu Lelit một thiết bị pha cà phê bằng cách ép dòng nước sôi có áp suất gần điểm sôi ~92 độ C đi qua các hạt cà phê đã xaysử dụng bộ lọc để tạo ra một loại cà phê đậm đặc được gọi là espresso.

Giới thiệu phiên bản đầu tiên của máy pha cafe trên thế giới

Chiếc máy đầu tiên trên thế giới được chế tạo dùng để pha cà phê espresso lần đầu tiên xuất hiện tại Ý và được Luigi Bezzera chế tạo vào bình minh những năm 1900. Nhiều thiết kế máy đã được tạo ra để sản xuất cà phê espresso.  Một số máy chia sẻ một số yếu tố chung, chẳng hạn như đầu nhóm và bộ lọc cổng. Máy pha cà phê espresso cũng có thể có hơi steam dùng để hấp và đánh bọt(chẳng hạn như sữa) cho đồ uống cà phê như cappuccino và coffee latte. máy pha cafe chuyên dụng lelit mara x Máy pha cà phê espresso có thể được điều khiển bằng hơi nước, điều khiển bằng piston, điều khiển bằng máy bơm hoặc máy bơm không khí.  Nhưng trước khi có sự ghi nhận và ra đời của chiếc máy pha cafe đầu tiên trên thế giới, người ta vẫn cần có những phiên bản tiền nhiệm để chứng minh được hiểu quả hoạt động của nó. 

Đôi nét về thương hiệu máy pha cafe kinh doanh Lelit

Thương hiệu Lelit sử dụng tính bền vững không chỉ làm khẩu hiệu mà còn là mục tiêu mà chúng tôi tin tưởng và đó là kim chỉ nam cho tất cả các khoản đầu tư của họ. Tất cả năng lượng điện mà họ sử dụng đều do chính họ sản xuất từ ​​các nguồn tái tạo. Điều này làm giảm đáng kể tác động đến môi trường và giúp giảm chi phí tổng thể. Các nhà cung cấp và nhà thầu phụ được lựa chọn một cách hợp lý, dựa trên khoảng cách của họ với văn phòng trung tâm. Bằng cách này, chi phí vận chuyển được giữ ở mức thấp nhất có thể. máy pha cafe chuyên nghiệp lelit mara x pl621 Việc quản lý điện tử toàn bộ chuỗi cung ứng giúp họ giảm nhu cầu sử dụng giấy và bao bì bổ sung và do đó cũng giảm lượng chất thải. Toàn bộ dòng sản phẩm Lelit được thiết kế bằng các vật liệu có thể tái chế dễ dàng để tối đa hóa hiệu suất và giảm thiểu mức tiêu thụ. Máy của Lelit không hoạt động với viên nang và do đó không tạo ra bất kỳ chất bổ sung nào trong trường hợp xử lý chất thải có vấn đề. Việc tối ưu hóa chi phí, tính bền vững, sự nhiệt tình, kiến ​​thức và kinh nghiệm là trọng tâm của mọi quy trình sản xuất của thương hiệu máy pha cafe Lelit. Đó là cũng là lý do khiến phân khúc máy pha cafe của Lelit luôn dành được sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng trên thị trường. Với những đẳng cấp mà nó đem đến, showroom Cubes Asia bộ đôi máy pha cafe lelit bianca và lelit marã Với những chiếc máy pha cà phê espresso này, bạn có thể thưởng thức hương vị bữa sáng kiểu Ý bất cứ khi nào bạn muốn, chuẩn bị cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn một tách espresso, một cappuccino, một cà phê Mỹ hoặc một ly Latte macchiato như một barista thực thụ.

Lược sử dòng máy pha cafe Espresso Lelit theo năm tháng

1889 ~ 1900 Chiếc máy đầu tiên trên thế giới được chế tạo dùng để pha cà phê espresso lần đầu tiên xuất hiện tại Ý và được Luigi Bezzera chế tạo vào bình minh những năm 1900. Nhiều thiết kế máy đã được tạo ra để sản xuất cà phê espresso. bezzera- người chế tạo máy pha cafe đầu tiên
1905 Desiderio Pavoni, người đã thành lập công ty La Pavoni, đã mua bằng sáng chế và bắt đầu sản xuất máy thương mại (mỗi ngày một chiếc) tại một xưởng nhỏ ở Via Parini ở Milan. Desiderio Pavoni người thương mại hóa máy pha cafe đầu tiên trên thế giới
1933 Francesco Illy người Hungary-Ý đã phát minh ra máy pha cà phê tự động đầu tiên thay thế nước có áp suất cho hơi nước. Illetta trở thành tiền thân của máy pha cà phê espresso ngày nay. francesco-illy người đã có công không nhỏ trong ngành cà phê thế giới
Năm 2018, Lelit chính thức đặt chân lần đầu vào thị trường Việt Nam thông qua công ty phân phối máy pha cafe chính hãng Châu Âu Cubes Asia.
Khách hàng có thể để lại thông tin mua máy pha cafe Lelit chính hãng của Ý tại website Cubes-Asia hoặc Vinbarista - Lelit Máy pha cafe thương hiệu đến từ Ý.

Cubes Asia