Ấm pha cà phê V60 Buono 600-1000ml

#AHAVKB10H

990,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Hario

Mô tả

Trông nó thật tuyệt, cảm giác cũng thật tuyệt…sử dụng nó để pha cà phê không như các ấm pha cà phê khác trên thị trường, nó thật sự cho bạn trút nước theo chuyển động tròn bằng cách sử dụng chỉ một ngón tay – Hario V60 Buono. Thoạt nhìn lần đầu vào ấm pha cà phê V60 Hario thật đẹp đẽ và cổ điển, nhưng vẻ ngoài không phải là thứ khiến cho ấm pha này trở nên đặc biệt. Mà chính khả năng điều khiển, phong cách và sự độc đáo của cà phê kết hợp với ấm pha cà phê tuyệt vời và thiết kế độc đáo này.

Mỗi khi bạn sử dụng ấm pha cà phê V60 này bằng tay cầm thiết kế dễ sử dụng, bạn sẽ khám pha ra rằng ngay lúc bắt đầu đã trong tư thế sẵn sàng pha cà phê. Ấm pha cà phê Hario Buono được thiết kế đặc biệt để pha cà phê phong cách drip. Nó có một cái vòi dài để điều khiển dòng chảy tốt hơn. Tay nắm và vòi chính xác cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát trong quá trình đổ nước. Ấm đun nước Hario đóng một vai trò quan trọng trong quá trình pha cà phê.

Ấm pha cà phê Hario Buono V60 VKB-100HSV

Ấm pha V60 dễ vận hành nhờ vào tốc độ dòng chảy nhanh và ổn định của nó. Thêm vào đó là thân hình làm bằng thép không rỉ rất nhẹ. Điều nãy có ý nghĩa quan trọng cho phép ấm pha chống bẩn và hợp vệ sinh. Ấm pha V60 có đáy bằng do đó có thể đun ấm bằng bếp ga, bếp điện hay bất kỳ loại bếp nào. Bất kể bạn là barista chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là muốn pha cà phê như một dân chuyên tại nhà, ấm pha Buono là vật dụng cần thiết và sẽ mang đến cho bạn kết quả đáng tin cậy bất cứ khi nào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm pha cà phê V60 Buono 600-1000ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share

Cubes Asia