V60 Coffee Brewing Set

#AHAVDS02T

693,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Hario

Bộ dụng cụ pha chế này giúp bạn sở hữu những gì cần thiết nhất để pha nên một tách cà phê hoàn hảo. Sản phẩm bao gồm một phễu lọc V60 (kích thước 2-4 ly cà phê), một bình đựng thuỷ tinh, một muỗng đong cà phê và và một túi giấy lọc Hario V60. Với thiết kế đẹp mắt, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ này như một vật trang trí cho không gian pha chế cà phê của mình.

Mô tả

Bộ pha chế cà phê Hario V60 Brewing Set

Với những người có thói quen tự pha cà phê uống tại nhà thì không thể thiếu các dụng cụ pha chuyên nghiệp đến từ Hario. Để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Hario đã thiết kế nên combo pha chế hoàn hảo dành cho phương pháp pour over V60. Bộ sản phẩm này bao gồm: 1 phễu lọc size 02, 1 bình đựng size 02, 1 muỗng đong và 1 bịch giấy lọc.

Với combo pha chế này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc cối xay hoặc máy xay cà phê nhỏ gọn để xay một lượng cà phê theo nhu cầu. Sau đó cho vào dụng cụ và bắt đầu pha. Size 02 giúp bạn pha được từ 2-4 tách, phù hợp cho các cá nhân, gia đình thích tự tay mình pha cà phê và thưởng thức hương vị nhẹ nhàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “V60 Coffee Brewing Set”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share

Cubes Asia