Schaerer Coffee SkyeSchaerer Coffee Skye

Coffee Skye

210,600,000 

Schaerer Coffee Skye là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm của nhà Schaerer. Chiếc máy này được thiết kế dành cho nhu cầu pha cà phê với công suất lên đến 180 ly/giờ hoặc 180 ly/ngày. Điều này khiến nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo giữa Schaerer Coffee Club và Schaerer Coffee Soul 10 và 12.

Description

Schaerer Coffee Skye là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm của nhà Schaerer. Chiếc máy này được thiết kế dành cho nhu cầu pha cà phê với công suất lên đến 180 ly/giờ hoặc 180 ly/ngày. Điều này khiến nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nằm giữa Schaerer Coffee Club và Schaerer Coffee Soul 10 và 12.

may-pha-ca-phe-schaerer-coffee-skye_6

Tiện lợi cho người dùng

Dù là trên quầy của một nhà hàng hay bên ngoài sân thượng của một sự kiện, chiếc máy pha cà phê Schaerer Coffee Skye mới có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi! Nhờ kích thước nhỏ gọn và bình nước tích hợp 4,9 lít, máy có thể được lắp đặt tại hầu hết mọi vị trí có sẵn nguồn điện.

Thích hợp với mọi nhu cầu

Schaerer Coffee Skye cung cấp nhiều tùy chọn cài đặt và ba giao diện người dùng đồ họa (GUI) cho phép cấu hình riêng lẻ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, máy pha cà phê này rất phù hợp đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng, chẳng hạn như trong nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, tiệm bánh, dịch vụ cà phê trong các công ty hoặc phục vụ tại các sự kiện.

may-pha-ca-phe-schaerer-coffee-skye_6

may-pha-ca-phe-schaerer-coffee-skye_6

Thiết kế tinh tế, vận hành tối ưu

Máy pha cà phê Schaerer Coffee Skye nổi bật với thiết kế thẩm mỹ đặc trưng của Schaerer. Màn hình hiển thị được đặt tách biệt khỏi thân máy, các chi tiết thiết kế màu sắc và ánh sáng nhấn nhá tạo cho máy cảm giác sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng. Những ý tưởng thiết kế cũng đại diện cho sự linh hoạt và tiện dụng của máy. Ví dụ, bộ phận làm mát sữa có thể được điều chỉnh linh hoạt ở bên phải hoặc bên trái nhờ các nút mở bên cạnh.

may-pha-ca-phe-schaerer-coffee-skye_6

Màn hình cảm ứng 8 inch với ba chế độ

Với màn hình cảm ứng 8 inch độ phân giải cao của Schaerer Coffee Skye, việc pha chế đồ uống trở nên dễ dàng và thuận tiện. Màn hình còn có khả năng phát video, cho phép hiển thị nội dung hấp dẫn như hình ảnh động và quảng cáo khi máy ở chế độ chờ. Ba giao diện người dùng đồ họa “Guest”, “Favorite” và “Staff” cho phép tùy chỉnh tối ưu theo từng mô hình kinh doanh khác nhau.

may pha ca phe schaerer coffee skye 6

Lắp đặt và bảo trì đơn giản, tiện lợi

Lắp đặt dễ dàng: Tất cả các kết nối cần thiết cho việc lắp đặt Schaerer Coffee Skye, bao gồm nguồn điện chính, các thiết bị bổ sung, nguồn cấp nước chính nếu có và đường xả nước đều dễ dàng tiếp cận từ phía trước máy. Thậm chí, khớp nối của đường xả nước có thể tháo rời mà không cần dụng cụ.

Bảo trì nhanh chóng: Điểm đặc biệt dành cho việc bảo trì hàng ngày là hệ thống đèn chức năng chiếu sáng hai bên họng xuất cà phê chính. Hệ thống này thông báo tình trạng hoạt động hiện tại của máy bằng các màu: trắng (sẵn sàng hoạt động), vàng (sắp cần thực hiện thao tác) và đỏ (cần thực hiện thao tác ngay). Nhờ đó, nhân viên bảo trì có thể dễ dàng nhận biết từ xa liệu máy có cần can thiệp hay không.

Hệ thống sữa nguyên chất Foam: Tạo nên những tách cà phê thơm ngon

Máy pha cà phê Schaerer Coffee Skye được trang bị hệ thống sữa Pure Foam mới, giúp tạo ra những tách cà phê thơm ngon với bọt sữa nóng mịn

Hệ thống sữa Pure Foam sử dụng công nghệ tiên tiến để kiểm soát nhiệt độ và áp suất một cách chính xác, giúp tạo ra sữa nóng và bọt sữa có độ mịn và hương vị tuyệt hảo. Nhiệt độ đầu ra của sữa nóng và bọt sữa dao động từ 50°C đến 70°C, phù hợp với nhiều loại cà phê khác nhau.

Với hệ thống sữa Pure Foam, bạn có thể dễ dàng tạo ra những tách cà phê cappuccino, latte, macchiato,… thơm ngon và hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

may-pha-ca-phe-schaerer-coffee-skye_6

Tự do tùy chỉnh theo nhu cầu

Máy pha cà phê Schaerer Coffee Skye cho phép tự do tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng cụ thể. “Concept Select” rất quen thuộc từ dòng Schaerer Coffee Soul cũng được áp dụng cho máy này, mang đến các tùy chọn phù hợp với phân khúc giá tầm trung.

Cấu hình mặc định

schaerer coffee skye 12 schaerer coffee skye 3 schaerer coffee skye 9
Vòi nước nóng bên trái giúp pha các món trà và nhiều món khác Nơi đặt cốc được thể hiện rõ nét qua chi tiết đỏ/đen đan xen Đầu chiết xuất đơn/đôi có thể điều chỉnh độ cao thủ công từ 65 đến 185mm
schaerer coffee skye 5 schaerer coffee skye 6 schaerer coffee skye 8
Bình chứa nước tích hợp bên trong máy với dung tích lên đến 4.9L Màn hình cảm ứng 8″ với 3 chế độ cài đặt: Guest, Frequent User và Staff Hộc chứa cà phê với sức chứa lên đến 750gr cà phê
schaerer coffee skye 4
Đèn báo tín hiệu đặt ở 2 mặt của họng chiết xuất

Cấu hình tùy chỉnh tính năng

schaerer coffee skye 11 schaerer coffee skye 1 schaerer coffee skye 15
Hệ thống sữa Pure Foam sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ cho các món sữa & bọt sữa nóng Tính năng tăng tốc độ Brewing để phục vụ số lượng lớn thức uống trong giờ cao điểm Lưỡi dao Espresso đặc biệt thêm vào máy xay tích hợp để mang lại chuẩn vị Ý
schaerer coffee skye 10 schaerer coffee skye 13 schaerer coffee skye 2
Thêm hộc chứa cà phê thứ 2 với sức chứa 750gr để đa dạng thức uống cà phê hơn Powersteam: Vòi đánh sữa thủ công cho Barista
Supersteam: Vòi đánh sữa hoàn toàn tự động có thể thiết lập nhiệt độ
Hộc chứa bột đơn/đôi với tổng sức chứa lên đén 2000gr
schaerer coffee skye 1 schaerer coffee skye 7 schaerer coffee skye 2
Bộ điều chỉnh máy xay điện tử để phù hợp với từng loại hạt khác nhau Vòi chiết xuất nước nóng trung tâm giúp pha các món trà Hộc chứa bã dưới quầy để tăng sức chứa

Phụ kiện đi kèm

schaerer coffee skye 14 schaerer coffee skye 3 schaerer coffee skye 16
Tủ làm lạnh 1x7L có thể để cạnh máy để dự trữ được 7L sữa tươi Tủ làm lạnh 1x10L có thể để cạnh máy, dưới quầy hoặc làm Centre Milk để dự trữ được 10L sữa tươi Hệ thống thanh toán tiêu chuẩn MDB. Máy đổi tiền xu, máy đọc thẻ, … đều có thể kết nối dễ dàng tới máy pha cà phê
Share

Cubes Asia