May pha ca phe Schaerer Barista 2 grindersPowersteamDirectMay pha ca phe Schaerer Barista 2 grindersPowersteamDirect

Barista (2 grinders/Power steam/Direct)

#MSCBAR2PD

473,040,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Schaerer

Description

Phong cách Ý cho quầy pha chế với Schaerer Barista

Với thiết kế đặc trưng đậm phong cách Ý cùng tiếng kêu và tiếng gõ quen thuộc, Schaerer Barista trông và cho cảm giác như một máy pha cà phê portafilter cổ điển, nhưng nó có một bí mật. Chúng tôi đã làm cho nó dễ sử dụng đến mức gần như hoàn toàn tự động, để bạn có thể dành thời gian tận tâm nhất cho khách hàng.

Máy pha cà phê Schaerer Barista (2 grinders Powersteam Direct)

Giữ tách ấm

Có thể thưởng thức một ly espresso mịn màng, béo ngậy còn phụ thuộc vào nhiệt độ của cà phê và tách. Hiểu được điều đó, Barista tích hợp tính năng Steam IT đặc biệt giúp bạn có thể giữ tách ấm trên mặt tản nhiệt của máy hoặc làm nóng nhanh chóng đến nhiệt độ thích hợp Tự động một cách hoàn hảo.

Máy pha cà phê Schaerer Barista (2 grinders Powersteam Direct)

Xử lý tối ưu hạt cà phê và bột cà phê

Đây là chìa khóa để có một tách espresso tuyệt vời: hai máy xay tích hợp, mỗi máy cho một group chiết xuất, trực tiếp xay hạt cà phê vào portafilter, sau đó sẽ nén 1 lực  phù hợp trước khi pha. Bạn cũng có thể lập trình 12 công thức khác nhau và sử dụng thêm các loại cà phê khác nhờ nút chức năng ““external coffee powder”.

Máy pha cà phê Schaerer Barista (2 grinders Powersteam Direct)

Sức mạnh của hơi nước

Không tách cappuccino hay latte macchiato chính hiệu nào có thể được tạo ra nếu không có lớp bọt mịn, sánh kem được rót từ bình hơi sữa. Thao tác di chuyển vòi hơi và tiếng xèo xèo là một phần của màn trình diễn. Schaerer Barista được trang bị hai vòi hơi thông minh: Power Steam là phiên bản thủ công cổ điển, trong khi Supersteam hoàn toàn tự động, với khả năng lập trình nhiệt độ và độ đặc của bọt.

Máy pha cà phê Schaerer Barista (2 grinders Powersteam Direct)

Cấu hình Supersteam kép

Bạn có thể thấy việc có hai vòi Supersteam hoàn toàn tự động, với khả năng lập trình nhiệt độ và độ đặc của hơi nước, thay vì một Power Steam và một Supersteam, phù hợp hơn, đặc biệt nếu nhân viên không được đào tạo chuyên nghiệp hoặc có mức độ thay đổi cao. Lưu ý: Nếu cấu hình này được xác định, bạn không thể thay đổi lại thành cấu hình “một Supersteam và một Power Steam” tiêu chuẩn.

Hộp chứa bên ngoài tiện dụng

Ngoài việc là một yếu tố thiết kế đẹp mắt, hai hộp chứa bên ngoài này với nắp bằng thép không gỉ đánh bóng cao cấp phong cách và chứa 1100g hạt cà phê mỗi hộp, có dung tích gấp đôi so với hộp tích hợp tiêu chuẩn. Vì được đặt cách xa các nguồn nhiệt bên trong nên hoàn toàn tránh được tình trạng quá nhiệt.

Máy pha cà phê Schaerer Barista (2 grinders Powersteam Direct)

Khoa học trong việc chiết xuất cà phê

Chiết xuất cà phê phụ thuộc vào thời gian pha. Phải đạt đúng thời gian chiết xuất cho một ly espresso hoàn hảo, vì nếu chiết xuất thiếu và chiết xuất quá sẽ làm giảm chất lượng của cà phê. Thời gian pha lần lượt bị ảnh hưởng bởi độ xay của hạt, càng xay mịn thì càng chậm, và lượng bột cà phê trong bộ lọc. Nhưng Schaerer Barista, máy có thể đo thời gian pha 1 cách chính xác cho bạn

Máy pha cà phê Schaerer Barista (2 grinders Powersteam Direct)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: 755x548x592mm

Trọng lượng: 75kg

Hộc cà phê: 2×550

Công suất: 300 espressos/ngày

240 coffees/ngày

2 máy xay tích hợp, mỗi máy cho một group chiết xuất

Hệ thống chiết xuất PID

Màn hình cảm ứng 8 inch

2 vòi hơi thông minh, một vòi Powersteam và một vòi Supersteam

Share

Cubes Asia