Máy pha cà phê tự động

Máy pha cà phê tự động được mô phỏng như một cỗ máy robot thực sự bởi sự chuyên nghiệp mà sản phẩm mang lại - Chính là khả năng pha tự động 100%, mà con người không cần phải đong đếm lượng cà phê hay bất cứ một thao tác nào trên máy pha cà phê tự động, chỉ cần lập trình sẵn theo yêu thích và hương chất của từng loại cà phê như Cappuccino, hay một ly Latte,... thành phẩm sẽ được làm ra nhanh chóng.

Máy pha cà phê tư động là gì? 

Chỉ cần nhấn một nút ấn, máy pha cà phê sẽ được thực hiện tự động hoàn toàn 100%, từ khâu đầu tiên trong việc xay các hạt cà phê cho đến chế biến thành từng ly cà phê với số lượng lớn. Vì thế, khi đã có máy pha ca phê tự động rồi, bạn có thể không cần phải mua thêm máy xay cà phê Máy pha cà phê tự động không những mang lại hình thức và tính chuyên nghiệp mà chất lượng và độ ngon của từng loại cà phê, sẽ đáp ứng hoàn hảo cho bạn theo đúng hương vị tỷ lệ của mỗi loại cà phê khác nhau, và mỗi một ly Capucino, một ly Espresso hay ly Latte đều được làm ra đúng hương chất của mình.

Ưu điểm của máy pha cà phê tự động?

Trong máy pha cà phê tự động, từng loại cà phê sẽ được lập trình sẵn, hoàn hảo với từng hương vị cho đến giọt cuối cùng. Và máy pha ca phê tự động đều có khả năng tạo bọt để làm nên những lớp sữa mịn màng, xốp nhẹ, đáp ứng cho một tách Cappuccino hay Latte ngon tuyệt hảo. Ngoài ra, máy còn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, cũng như chế độ tự động tắt giúp người dùng không phải lo lắng khi có công việc đột xuất. Máy pha cà phê tự động có chức năng cài đặt chế độ pha chế dành riêng cho khẩu vị của bạn và người thân. Bên cạnh đó, nhiều loại máy pha cà phê tự động còn có chức năng tự động làm sạch, tẩy cặn với chu trình hoàn toàn tự động. Còn các phụ tùng bên ngoài như ngăn chứa nước, khay hứng nước và các bộ phận bên ngoài khác của máy có thể tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc. 

Giá bán của máy pha cà phê tự động?

Máy pha cà phê tự động phù hợp sử dụng gia đình, nhà hàng, quán cà phê,... Giá bán của máy pha cà phê tự động khoảng tầm 15.000.000 đồng - 80.000.000 đồng, tùy vào công suất và số lượng làm ra, cũng như nhiều yếu tố khác như khả năng xay và dung tích, công suất hoạt động,... cũng như độ bền hoạt động của từng loại máy pha cà phê tự động. 

Cubes Asia