Máy tạo hình theo ý muốn lên lớp bọt sữa trên ly cafe – Ripple Maker

652 lượt xem

Đây là chiếc máy do một startup đến từ Israel, Steam CC, phát minh ra và họ dự kiến sẽ bán thương mại ngay trong năm nay. Quay trở lại với Ripple Maker, đây là một chiếc máy thông minh có thể tạo bất kỳ hình gì theo ý muốn của người dùng lên lớp bọt sữa trên ly cà phê.
Ripple Maker
Tất nhiên, để làm được như vậy thì Ripple Maker phải có tích hợp kết nối Wi-Fi sẵn, giúp nó lấy dữ liệu rồi từ đó cho ra hình tương ứng. Người sử dụng có nhiều cách để yêu cầu Ripple Maker in hình theo ý muốn từ smartphone: thứ nhất là upload hình trực tiếp (hình vẽ tay, hình tự tạo, hình cá nhân) lên website riêng của Ripple Maker, thứ hai là cài đặt ứng dụng trên iOS/Android rồi upload ngay bên trong đó, thứ ba là tạo những hình ảnh có sẵn theo từng chủ đề mà Ripples gợi ý, thứ tư là truy cập nhanh vào những hình có sẵn từ màn hình LCD có trên Ripple Maker.
Ripple Maker
Được biết, Ripple Maker sử dụng công nghệ in do chính Steam CC phát minh. Bên trong mỗi Ripple Maker sẽ có chứa sẵn Ripple Pods – một thành phần được làm từ hạt cafe chất lượng cao Robusta và Arabica. Nguyên tắc hoạt động sẽ như thế này: bạn đưa ly cafe, cappuccino hay latte vào khay đựng, Ripple Maker sẽ trích một phần rất nhỏ lượng cafe từ Ripple Pods bên trong để tạo hình. Theo Steam CC thì lượng cafe tạo hình này là không hề độc hại, không hề có mùi, và không hề làm thay đổi vị của thức uống.
Ripple Maker
Mỗi Ripple Pods có đủ lượng cafe để làm hơn 1.000 hình. Ví dụ hết thì sao? Các bạn yên tâm bởi dịch vụ khách hàng của Steam CC sẽ theo dõi sát sao từng máy Ripple Maker, khi nào Ripple Pods bên trong gần cạn cafe thì họ sẽ cho người tới cung cấp. Tất nhiên là chúng ta phải trả thêm phí rồi.
3596458 00 HP3
Ripple Maker sẽ có giá khởi điểm là 1.299$, chưa bao gồm phí vận chuyển. Gói dịch vụ sử dụng Ripple Maker sẽ có giá từ 85$ mỗi tháng, gói dịch vụ này sẽ bao gồm: cung cấp Ripple Pods, bảo trì, cung cấp quyền truy cập vào kho ảnh và nội dung của Ripples.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia