Lợi ích của tính bền vững trong máy pha cà phê espresso

377 lượt xem

Máy pha cà phê espresso Appia Life là một trong những sản phẩm được đánh giá cao khi đáp ứng được nhu cầu về giảm tác động đến môi trường và tối ưu năng lượng tiêu thụ.

Trong những năm gần đây, các sản phẩm thân thiện với môi trường, có tính bền vững đã được chú trọng hơn nhờ vào cách mà các thương hiệu sản xuất và tiếp thị sản phẩm của mình.

Bắt đầu từ nhu cầu “giảm tác động của máy pha cà phê đối với môi trường”, Nuova Simonelli đã giới thiệu các phương pháp mới để cung cấp cho đối tác của họ một sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp giảm tác động môi trường và tăng tính lợi nhuận cho các cửa hàng trên mỗi mét vuông.

may-pha-ca-phe-espresso

Appia Life giảm 20% tác động môi trường.

So với dòng máy pha cà phê Appia II trước đó, máy pha cà phê Appia Life giảm hơn 20% tác động đến môi trường nhờ vào hệ thống nhiệt mới của Appia Life, các vật liệu mới và tối ưu hóa tổng quát các thành phần cơ khí.

Trong mỗi dự án sản phẩm mới, Nuova Simonelli sử dụng nghiên cứu Đánh giá vòng đời (Life Cycle Assessment), một phương pháp được sử dụng trên toàn cầu để xác định các tác động tiềm năng đối với môi trường và sức khỏe con người liên quan đến việc sử dụng một sản phẩm bất kì.

Nó giúp chọn các thành phần tốt nhất để giảm sự tiêu hao năng lượng, cải thiện hiệu suất của máy pha cà phê và dễ dàng tái chế. Như vậy, các thiết bị có thể giảm lượng khí thải CO2 trong suốt vòng đời của chúng.

may-pha-ca-phe-nuova

Appia Life giảm 13% tiêu thụ năng lượng.

Đối với Appia Life, Nuova Simonelli đã đầu tư phát triển sản phẩm để đảm bảo chuỗi cửa hàng cà phê có thể chuẩn bị các loại đồ uống tuyệt vời mà vẫn sử dụng ít năng lượng hơn. Bình nước của Appia Life có công nghệ cách nhiệt DRYTEX THERMAL giúp giảm 13% tiêu thụ năng lượng so với mẫu trước đó.

may-pha-ca-phe-tiet-kiem-nang-luong

Chính vì vậy, máy pha cà phê Appia Life có thể là 1 lựa chọn tối ưu cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn đang tìm kiếm các thiết bị pha cà phê có thể mang lại lợi nhuận lớn đồng thời đảm bảo mức chất lượng đồng nhất để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Thùng carton tái chế và có thể tái chế cho đóng gói.

Bao bì của máy pha cà phê và phụ kiện của Nuova Simonelli được làm bằng thùng carton tái chế. Tuy nhiên, vật liệu được sử dụng để đóng gói không phải là phần duy nhất của thiết kế bền vững mới.

Hiện nay có “hai yếu tố chủ chốt” trong phát minh mới cho thiết kế bền vững: môi trường và đạo đức, hai yếu tố này liên kết và kết hợp với nhau. Thiết kế mang thương hiệu Nuova Simonelli bao gồm tất cả các giá trị của thương hiệu, mang đến một máy pha cà phê hiệu suất cao, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và hiệu quả.

Appia Life đáp ứng các tiêu chuẩn đặt bởi các hệ thống xếp hạng bền vững quan trọng nhất trong xây dựng.

Nền tảng On Greening, cung cấp thông tin chi tiết về cách sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng môi trường chính, đã thêm Appia Life vào trang web của mình.

Máy pha cà phê này đạt tiêu chuẩn cho các loại chứng nhận đo lường tất cả các khía cạnh của hiệu suất trong các hệ thống xây dựng tổng thể (bao gồm vật liệu và nội thất) bằng cách tính đến các thông số tiêu chuẩn dẫn đến Chứng nhận Xây dựng Xanh (Green Building Certification).

may-pha-ca-phe-appia-life

Xây dựng một sinh thái bền vững cho doanh nghiệp và công trình dân dụng cũng như phát triển đô thị là cực kỳ quan trọng đối với môi trường, đặc biệt là đối với cuộc sống và sự phúc lợi của chúng ta.

Các máy pha cà phê cũng là các thiết bị được lắp ráp và sử dụng trong các tòa nhà, nhà cửa. Vì vậy, chúng phải đóng góp vào mục tiêu toàn cầu này. Đó là cách Appia Life được hình thành với mục tiêu cải thiện hiệu suất tiết kiệm năng lượng và chất lượng chiết xuất để đảm bảo sự phúc lợi của người dùng và những người thưởng thức các đồ uống từ Appia Life.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Cách máy pha cà phê “xanh hóa” tòa nhà

Lịch sử vĩ đại của Espresso: Những điều làm nên vị cà phê đặc biệt

———————————————————————————————-

Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

☎ Hotline: 0909 244 358

📍  Địa chỉ Showroom trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Cubes Asia