FOOD & HOTEL – FHV 2018: ƯU ĐÃI ĐẾN 15%++ TẠI GIAN HÀNG CUBES ASIA HÀ NỘI

428 lượt xem

Sự kiện Food & Hotel – FHV 2018 hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt hảo về sản phẩm, dụng cụ cũng như dịch vụ hiện đại nhất từ trước đến nay.

FOOD & HOTEL – FHV 2018

Với hơn 150 doanh nghiệp tham gia cùng các mặt hàng thực phẩm-đồ uống; nguyên liệu chế biến thực phẩm; các thiết bị phục vụ ăn uống, hàng trang trí nội thất, cung ứng dịch vụ buồng, thiết bị làm bánh kẹo, và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ – hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách hiệu quả và toàn diện các nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp.

Đến với Food & Hotel – FHV 2018, hòa mình vào bầu không khí sôi nổi nơi đây, Cubes Asia – Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, máy pha cà phê tự động dành cho gia đình và văn phòng cùng các loại dụng cụ pha cà phê – sẽ mang đến cho bạn những trả nghiệm và ưu đãi chưa từng có.

Thông tin về Triển Lãm Food & Hotel – FHV 2018:

Thời gian: 9:00 – 17:00, 28-30/11/2018

Địa điểm: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Sẽ có những gì khi bạn đến thăm quan và mua sắm tại quầy G3-10 của Cubes Asia Hà Nội trong triển lãm Food & Hotel – FHV 2018 này?

  1. Trải nghiệm các dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê và dụng cụ pha cà phê được sử dụng trong các cuộc thi World Barista Championship, Vietnam Barista Championship, World Brewer Championship, PCA,… Với các thương hiệu được phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam như: Victoria Arduino; Nuova Simonelli; Schaerer; Melitta; Hario;…
  2. Cơ hội duy nhất để sở hữu tất cả các máy pha cà phê, máy xay cà phê chính hãng với giá ưu đãi từ 15% – 50% ++:
  • Ưu đãi ngay 15% ngay khi đặt mua sản phẩm trong 3 ngày triển lãm;
  • Giảm ngay 30% khi mua máy pha cà phê viên nén IZI + Cà phê viên nén Carraro 100% nhập khẩu Ý;
  • Bỏ túi ngay lên đến hơn 7.000.000đ (7 triệu đồng) với các sản phẩm Clearance Stock như: máy pha cà phê tự động giành cho gia đình, văn phòng Barista TS (90% new), Caffeo CI (100% new); máy pha cà phê giấy lọc dành cho nhà hàng, khách sạn như Optibean NG 3XL (95% new); Microbar II (90% new);….
  • Và còn vô số những sản phẩm với giá hấp dẫn đang chờ đón bạn

3. Thưởng thức cà phê 100% Nhập Khẩu từ Ý, các món ăn độc đáo và các phần quà giá trị đang chờ đón bạn đó nhé.

Tham dự ngay và hẹn gặp các đối tác, đại lý, barista cũng như tất cả các bạn tại sự kiện hoành tráng nhất năm tại Quầy G3-10 , CUBES ASIA – Food & Hotel 2018 nhé!

Cubes Asia