Máy Pha Cafe Văn Phòng

Máy pha cafe tự động dành cho văn phòng. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh. Thương hiệu hàng đầu châu Âu: Melitta (Đức), Schaerer (Thụy Sỹ).

Top dòng máy pha cà phê văn phòng từ Melitta (Đức)

Được thành lập từ năm 1908, Melitta® nay đã trở thành một trong những thương hiệu máy pha cà phê tự động nổi tiếng ở Đức, và có mặt trên toàn Thế Giới. Melitta® chuyên sản xuất các sản phẩm như: máy pha cà phê, máy xay cà phê, phễu lọc cà phê, giấy lọc cà phê…. Sản phẩm máy pha cà phê tự động Melitta có thiết kế sang trọng và độ bền cao thích hợp dùng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chuỗi cửa hàng tiện lợi, quán cà phê vừa và nhỏ…

rdda rgb MELITTA đã từng đoạt nhiều giải thưởng thiết kế của Red Dot Design trên toàn thế giới năm 2010, 2012 và 2014 về thiết kế thân thiện với người dùng cũng như an toàn với môi trường, sức khỏe con người.
plus x award best product of the year 2020 novy one pro 4966cfe scaled Năm 2020, MELITTA vinh dự nhận giải thưởng “Best Brand of the Year 2020” (Thương hiệu của năm 2020).

️Giải thưởng được trao bởi Plus X Award, giải thưởng sáng tạo lớn nhất Thế Giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Plus X Award bao gồm 7 con dấu chất lượng: Innovation, High quality, Design, Functionality, Ease of use, Ecology và Ergonomics.

Nhận được giải thưởng danh giá này tại hạng mục Máy Pha Cà Phê Tự Động là minh chứng rõ ràng cho những ưu thế đột phá trong sản phẩm của Melitta.

1. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

may-pha-ca-phe-melitta

2. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT

may-pha-ca-phe-melitta

3. Máy pha cà phê Melitta Barista TS Smart

may-pha-ca-phe-melitta

Cubes Asia