may xay ca phe atom excellence 65 special color 2may xay ca phe atom excellence 65 special color 2

Atom Excellent 65 – Màu Đặc Biệt

#MEUATE65COL

31,320,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Eureka

Máy xay cà phê Eureka Atom Excellence 65 là một máy xay cà phê espresso chất lượng cao và linh hoạt, phù hợp để sử dụng trong môi trường thương mại như các quán cà phê vừa và lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Description

Máy xay cà phê Eureka Atom Excellence 65 là một máy xay cà phê espresso chất lượng cao và linh hoạt, phù hợp cho các quán cà phê cần xay cà phê lượng lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

may-xay-ca-phe-atom-excellent-65-đen

Công nghệ xay yên tĩnh

Giải pháp chống rung độc quyền giảm tiếng ồn khi xay khoảng 20 dB so với các máy xay thông thường, là giải pháp mới cho quán cà phê và nhà riêng.

Xay cà phê tốc độ cao “High speed”

Nhãn “High Speed” đánh dấu những máy xay có thể đạt được thời gian xay rút ngắn một cách đáng kể. Động cơ xay độc quyền được phát triển bởi bộ phận Nghiên cứu và phát triển của Eureka cho phép máy xay Eureka đạt được tốc độ xay cực cao. Vì vậy, phục vụ khách hàng nhanh hơn, đồng thời vẫn giữ được chất lượng cà phê.

Hệ thống điều chỉnh nấc xay không khấc Micrometric (được cấp bằng sáng chế bởi Eureka)

Hệ thống này đảm bảo độ chính xác khi xay và tiết kiệm thời gian cũng như cà phê: Hệ thống micrometric với vô số điểm điều chỉnh đảm bảo hiệu suất xay và cho phép thực hiện các hoạt động bảo trì mà không mất cài đặt xay ban đầu.

Hệ thống ACE

Được thiết kế để chống vón cục và loại bỏ tĩnh điện của cà phê đã xay, hệ thống ACE là yếu tố chung trong mọi máy xay Eureka theo yêu cầu. Nhờ khả năng điều chỉnh quá trình xay cà phê, hệ thống ACE đảm bảo sự sạch và độ nhất quán về lượng cà phê qua từng lượt xay.

Hệ thống Bảo trì tốc độ cao “high speed”

Giúp thao tác bảo trì thuận tiện và dễ dàng. Với cấu trúc cơ khí đặc biệt của giá đỡ tay cầm có thể tháo rời chỉ bằng cách gỡ 9 ốc vít, cho phép thay thế và làm sạch một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian và cà phê đáng kể.

Giá đỡ Đa năng có thể điều chỉnh “rảnh tay”

Tiện ích, mạnh mẽ và dễ điều chỉnh nhờ cấu trúc hình học cụ thể, giá đỡ Eureka lý tưởng cho mọi loại phễu lọc và cho phép người pha chế thực hiện các hoạt động khác trong quá trình xay.

may-xay-ca-phe-eureka-atom-excellent-65-đỏ

Share

Cubes Asia