Victoria Arduino Eagle Tempo Mới sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam

333 lượt xem

Eagle Tempo là máy pha cafe espresso chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho quán cà phê, nhà hàng, nhà máy rang xay cà phê, chuỗi cửa hàng, cửa tiệm bánh ngọt,…. 

J1165 728 banner3 1 headlight

Victoria Arduino, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy pha cafe chuyên nghiệp, đã cho ra mắt Eagle Tempo mới tiếp tục làm phong phú thêm dòng sản phẩm đã bao gồm Black Eagle Maverick, Eagle OneE1 Prima

Victoria Arduino Eagle Tempo mới sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam

Vào tháng 9/2023 sắp tới đây, máy pha cafe Eagle Tempo sẽ cập bến tại thị trường Việt Nam do Cubes Asia phân phối độc quyền. Victoria Arduino đã tăng cường dòng sản phẩm của mình với một sản phẩm có thiết kế dễ nhận biết và khả năng sản xuất cao, tích hợp công nghệ cho phép quản lý kinh doanh trong khi tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lãng phí.

Cubes logo tach nen Eagle Tempo intro e1693968549164

Điều gì đáng trông chờ ở Eagle Tempo?

Với giao diện đơn giản và các công nghệ tiên tiến được tích hợp trong máy pha cafe, Eagle giúp việc đào tạo nhân viên nhanh chóng để chuẩn bị các loại đồ uống có sữa hoặc các loại thay thế từ thực vật và nâng cao chất lượng cà phê tốt một cách đồng nhất và nhanh chóng. 

Màn hình cảm ứng của Eagle Tempo

Cho phép bạn thiết lập nhiệt độ cho mỗi đầu group để pha chế các loại đồ uống khác nhau và nhanh chóng đáp ứng trong những giờ cao điểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng hơn.

coffee shop machine

Nút điều chỉnh trực tiếp trên Headgroup

Mỗi đầu group có 5 nút được lập trình trước và công nghệ làm sạch tự động giúp pha chế nhanh hơn và tăng tốc quy trình làm việc. 

coffee machine

Công nghệ Easy Cream

Bên cạnh đó, công nghệ Easy Cream cho phép tự động tạo bọt sữa và đồ uống từ thực vật ở nhiệt độ và lượng bọt phù hợp. Bạn chỉ cần nhấn vào cần cà phê hơi mới để có bọt sữa phù hợp cho cappuccino, flat white, americano và nhiều đồ uống khác.

easy cream eagle tempo

Công nghệ NEO

Công nghệ NEO (Tối ưu hóa Động cơ Mới) từ Victoria Arduino đóng vai trò của nó trong Eagle Tempo bằng cách đảm bảo tính ổn định nhiệt độ cho ra kết quả nhất (với hệ thống làm nóng tức thì và nồi hơi cách nhiệt). Ngoài ra, nồi hơi nước có dung tích 9 lít để chuẩn bị nhiều loại đồ uống có sữa. Hệ thống được bảo hộ bằng sáng chế của Victoria Arduino cũng mang lại tiết kiệm năng lượng lên đến 29% so với mẫu trước đó – VA358 White Eagle.

neo

Động cơ N.E.O cũng được trang bị Hệ thống Khôi phục Nhiệt năng (T.E.R.S.), một giải pháp kỹ thuật được bảo hộ có thể tái sử dụng nhiệt độ của nước thoát ra để làm nóng nước vào và do đó tiết kiệm thêm 8% nữa.

Đánh sữa áp suất cao

Các nồi hơi bằng thép không gỉ được cách nhiệt với áp suất nội bộ là 2,1 bar, làm việc cùng với hệ thống điều khiển hơi Steam-by-Wire điện tử, cho phép phân phối hơi nóng khô giúp chất lượng đồ uống tốt hơn và chuẩn bị nhanh chóng hơn.

may-pha-ca-phe-Eagle-Tempo

Thiết kế mới mẻ và các tính năng tối ưu của Eagle Tempo khiến nó trở thành một sản phẩm hiện đại có đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất. Eagle Tempo được tạo ra từ việc làm mới dòng sản phẩm biểu tượng VA358 White Eagle với các đường và hình dạng được cập nhật và tối giản.

banner3 1 e1693968897530 may-pha-ca-phe-y-white-eagle

Tóm lại là, Eagle Tempo sẽ là một sản phẩm máy pha cafe đáng được trông chờ và thử nghiệm tại các quán cà phê, nhà hàng, tiệm bánh với công suất hoạt động liên tục trong năm 2023 này. Hãy cùng đón chờ những bất ngờ thú vị khác từ Cubes Asia và Victoria Arduino nhé!

Cubes Asia