Máy pha cà phê siêu tự động công nghiệp – Schaerer đồng hành cùng Cubes Asia

591 lượt xem

Sáng nay, Đại diện Schaerer – Máy pha cà phê siêu tự động, Mr. Vincent Spruijt – Technical Manager và Mr. Koeppel Philipp – Area Sales Manager Indo-China & North East Asia đã chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để hỗ trợ đội ngũ tại Cubes Asia hiểu rõ hơn về các quy cách thực hiện và quy trình bảo hành bảo dưỡng dành cho những dòng máy pha cà phê từ Schaerer.

Tìm hiểu về máy pha cà phê siêu tự động công nghiệp
Tìm hiểu về máy pha cà phê siêu tự động công nghiệp

Tìm hiểu về phân khúc các dòng máy

Công ty Cubes Asia với văn phòng và Showroom tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng cũng được quy tụ tại Hồ Chí Minh để tham dự vào buổi tập huấn của thương hiệu máy pha cà phê siêu tự động công nghiệp hàng đầu Châu Âu Schaerer trong 4 ngày.

Máy pha cà phê tự động tại Cubes Asia có thể kể đến các thương hiệu như Nuova Simonelli với dòng Prontobar, Melitta với Avanza, CI Touch. Hoặc phân khúc máy pha cà phê tự động công nghiệp siêu cao cấp Schaerer Soul Select.

Cubes Asia mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường mà bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự tận tâm.

cf0b5ca3 31f7 42a3 aa66 ec7327add668   tìm hiểu về Máy pha cà phê siêu tự động

Khách hàng khi quan đến dòng sản phẩm máy pha cà phê tự động văn phòng – Máy pha cà phê kinh doanh tự động công nghiệp công năng lớn có thể đặt mua máy pha cà phê tự động công nghiệp Schaerer.

Hiểu rõ về sản phẩm của mình, chỉ ra được những ưu điểm và loại bỏ được những rủi ro khách hàng có thể mắc phải chính là tiêu chí hàng đầu của Cubes Asia.

Tư vấn đặt mua máy pha cà phê công nghiệp Schaerer

Cubes Asia – Nhà Phân Phối và Nhập Khẩu Máy Pha Cà Phê/ Máy Xay Cà Phê – Giải pháp cà phê hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn: 0909 244 358.

Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

☎ Hotline: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ showroom trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Cubes Asia