Schaerer – Máy pha cà phê siêu tự động – Sự kiện đồng hành cùng Cubes Asia

25 lượt xem

Trong tháng 8 vừa qua, đại diện thương hiệu máy pha cà phê siêu tự động Schaerer thuộc tập đoàn WMF đã có mặt tại Cubes Asia cùng chia sẻ những thông tin vô cùng thú vị về kỹ thuật cũng như những điểm đặc biệt chỉ có tại các dòng máy pha cà phê Schaerer.

Đại diện Schaerer, Mr. Vincent Spruijt – Technical Manager và Mr. Koeppel Philipp – Area Sales Manager Indo-China & North East Asia đã chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để hỗ trợ đội ngũ tại Cubes Asia hiểu rõ hơn về các quy cách thực hiện và quy trình bảo hành bảo dưỡng dành cho những dòng máy pha cà phê từ Schaerer.

Cubes Asia tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng cũng được quy tụ tại Hồ Chí Minh để tham dự vào buổi tập huấn của thương hiệu máy pha cà phê siêu tự động hàng đầu Châu Âu Schaerer trong 4 ngày. Cubes Asia mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường mà bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự tận tâm.

   

Hiểu rõ về sản phẩm của mình, chỉ ra được những ưu điểm và loại bỏ được những rủi ro khách hàng có thể mắc phải chính là tiêu chí hàng đầu của Cubes Asia.

Cubes Asia – Nhà Phân Phối và Nhập Khẩu Máy Pha Cà Phê/ Máy Xay Cà Phê – Giải pháp cà phê hàng đầu tại Việt Nam.

Cubes Asia