Review Cỗ Máy Pha Specialty Coffee 1 Group Đầu Tiên Từ Victoria Arduino

616 lượt xem

1. SỰ XUẤT HIỆN CỦA MÁY PHA CAFE VICTORIA ARDUINO EAGLE ONE PRIMA

Máy pha specialty VICTORIA ARDUINO một group sẵn sàng mang đến những trải nghiệm cà phê hoàn hảo mọi lúc mọi nơi

Nó được đặt tên là PRIMA vì Victoria Arduino tin rằng đây là bước “đầu tiên” hướng tới một sự đột phá mới và sẽ vượt qua nhiều ranh giới cũ trước đây. Đây là một cách mới để pha chế và thưởng thức cà phê espresso. Nó dành riêng cho các Barista đang lên kế hoạch kinh doanh cà phê riêng, cho các nhà rang xay muốn tìm kiếm và cung cấp trải nghiệm cà phê thú vị cho khách hàng của họ, cho các chuyên gia mong muốn một ly cà phê espresso chất lượng cao ngay cả tại nhà và dành cho tất cả cộng đồng quốc tế những người yêu cà phê.

Đây là một chiếc máy pha specialty đa năngchiết trung, mở ra một cách sống và cảm nhận mới về trải nghiệm cà phê.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

Eagle One PRIMA – Phiên bản máy pha cafe espresso Eagle One 1 group mang đậm tính “đa năng và chiết trung”

2. MÁY PHA SPECIALTY VA EAGLE ONE PRIMA SỞ HỮU CÔNG NGHỆ NỔI BẬT NÀO?

Máy pha cafe Eagle One PRIMA có thể tự do biến đổi tùy thuộc vào môi trường và không gian đặt máy, thậm chí PRIMA cũng có thể thay đổi phong cách theo mùa thông qua biến hóa linh động ngoại hình, màu sắc phá cách và những kết cấu mới.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

NEO – TỐI ƯU HÓA ĐỘNG CƠ MỚI

Chỉ năng lượng cần thiết, tức thì và khi được yêu cầu

Tương tự như Máy Pha Cafe Eagle One, phiên bản Eagle One PRIMA cũng được tích hợp công nghệ Tối ưu hóa Động cơ Mới (New Engine Optimization – NEO). Đây là cách tiếp cận hoàn toàn mới trong việc làm nóng nước để chiết xuất cà phê sử dụng ít năng lượng hơn.

Nhờ công nghệ này, PRIMA có thể làm nóng nước nhanh chóng và đảm bảo hiệu suất cao, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Ngay cả khi các nồi hơi có thể tích nhỏ hơn, chúng vẫn được cách nhiệt và bảo vệ bởi một vật liệu tiên tiến tránh phân tán năng lượng.

ÍT PHÁT THẢI HƠN, ÍT TÁC ĐỘNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG HƠN

Trong giai đoạn thực hiện dự án, tác động môi trường là điều mà đội ngũ Victoria Arduino cực kỳ chú trọng. Các lựa chọn về chất liệu mới, công nghệ cụ thể và thiết kế đã làm giảm đáng kể lượng phát thải so với các máy cùng loại.

“Nhờ công nghệ NEO, máy pha specialty Eagle One Prima có thể làm nóng nước nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất cao đồng thời tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Nồi hơi có kích thước được giảm đáng kể và được bao phủ bởi bọc cách nhiệt, do đó, có thể tránh việc phân tán năng lượng dư thừa. Bằng cách này, PRIMA có thể sẵn sàng khởi động chỉ trong tám phút.”

Giống như máy pha cafe Eagle One, Prima của Victoria Arduino cung cấp giải pháp bền vững, giảm thiểu tác động môi trường, tiết kiệm kinh tế và tiết kiệm năng lượng.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

Mọi thứ đã được thiết kế để nhỏ gọn hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn.

VÒI ĐÁNH SỮA CẢI TIẾN: ĐÁNH SỮA HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN NGẮN

Không giống như các máy khác cùng phân khúc có cần gạt hơi thủ công, PRIMA trang bị cần gạt điện tử.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

Hệ thống Steam-by-Wire cho phép điều khiển hơi nước đáng kể với áp suất lên đến 2,5 bar (thông số tiêu chuẩn là 2,1 bar) và tỷ lệ công suất / tốc độ cao. Máy đảm bảo việc phân phối hơi khô và bão hòa chất lượng cao tăng lên, tạo ra foam sữa tuyệt vời nhanh nhất có thể. Ví dụ, áp suất 2 bar làm nóng 250gr sữa (tương đương với hai ly cappuccino) trong vòng chưa đầy 18 giây.

Hơi nước được điều chỉnh bởi hệ thống Steam-by-Wire khác với các máy khác cùng loại vì nó được điều khiển bằng van điện từ thông qua công tác vòi steam cải tiến theo chuẩn công thái học mới.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

Năng suất cao này là sự kết hợp hoàn hảo bởi sự ổn định nhiệt độ đáng tin cậy. Ngay cả khi bạn pha chế liên tục.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

Bạn có thể nâng cấp vòi đánh sữa thành Easy Cream để tiết kiệm nhân sự, và tiết kiệm thời gian pha chế.

Về nguyên lý hoạt động, vòi hơi của Eagle One PRIMA tương tự với phiên bản Eagle One 2-3 group. Bạn có thể tham khảo video để hiểu thêm về nguyên lý 2 bar vòi sữa, thiết kế mới của steamwandnhật xét chất lượng sữa khi latte art.

e1 vn

Công nghệ AUTO PURGE cũng là một điểm sáng của Eagle One PRIMA

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino
may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

3. ĐIỀU KHIỂN EAGLE ONE TỪ XA? TẤT CẢ CÓ TRONG VICTORIA ARDUINO APP

Mọi thứ thậm chí còn trở nên đơn giản hơn, chỉ cần sử dụng một ứng dụng và bạn được kết nối hoàn toàn. Với máy pha cafe Eagle One Prima, rất dễ dàng để cài đặt nhiệt độ, xem thời gian chiết xuất, lập trình vòi steam và nước nóng. Người dùng cũng có thể xác minh hiệu suất của máy, bật và tắt máy cũng như cài đặt chế độ tiết kiệm năng lượng.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino PRIMA là một máy pha cà phê espresso tận dụng cuộc cách mạng kỹ thuật số và kết nối thường xuyên với người dùng. Chúng ta có thể tự tạo công thức, chia sẻ với người dùng khác hoặc sử dụng công thức được đề xuất bởi nhà rang hoặc barista.

Đối với các xưởng rang độc lập, chuyên nghiên cứu các mẫu cà phê đặc sản (specialty coffee), bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm nhiều shots với từng nhóm rang khác nhau, nhận phản hồi trực tiếp, xem hồ sơ thành phẩm (shot profile) và hồ sơ rang (roast profile), sau đó làm việc lại cùng team và hoàn toàn có thể sao chép kết quả cuối cùng lên trên các máy thương mại khác.

Khả năng chia sẻ này thực sự mang đến giá trị rất lớn!

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino
may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

Thực tế là, đầu group duy nhất của EAGLE ONE PRIMA cũng có khả năng hoạt động hoàn toàn ổn định như các máy máy đa nồi hơi, nồi hơi lớn, hay máy pha nhiều group khác. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ thư viện công thức mà bạn muốn đề xuất cho khách hàng hoặc nhân viên pha chế khi họ lần đầu tiên nhận được loại cà phê mới của bạn (origin hoặc blend).

Thông qua ứng dụng My Victoria Arduino App và kết nối Bluetooth, bạn có thể chia sẻ công thức pha chế đến máy pha Eagle One 3 Groups hoặc đến một trăm cỗ máy PRIMA tại 100 gian bếp của các văn phòng lớn nhỏ. Không cần phải lo lắng điều chỉnh từng thông số thủ công cho 1 tách cà phê hoàn hảo nữa

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

4. TINH THẦN ĐA NĂNG VÀ BIỂN ĐỔI LINH HOẠT CỦA MÁY PHA CÀ PHÊ EAGLE ONE PRIMA

Trước Prima, chưa bao giờ một máy VICTORIA ARDUINO nào lại linh hoạt và dễ thích nghi đến thế! Nó vừa vặn với không gian làm việc nhỏ. Prima lý tưởng cho các start-up và các doanh nghiệp nổi tiếng, các chuyên gia và cho gia đình, các cửa hàng độc quyền thường thay đổi diện mạo, không khí sang trọng và đẳng cấp, ngay cả khi cà phê không phải là hoạt động trung tâm. Đối với mọi phong cách và mọi tình huống, luôn có PRIMA phù hợp với bạn!

may pha cafe va eagle one prima 1

f07 eo prima ita brochure ing 3

Versatile – Tính Đa Năng

Eagle One vốn đã nhỏ gọn, nay PRIMA còn nhỏ gọn hơn nữa. Cỗ máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp này sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao với tính năng linh hoạt độc đáo, nó dễ dàng thích ứng với các bối cảnh và cài đặt mới.

Eclectic – Tính Chiết Trung

Ngày nay, bản chất của thiết kế chính là nghiên cứu về các chi tiết và sự khác biệt. PRIMA có thể biến hóa đa dạng nhưng vẫn giữ nguyên bản chất của 1 cỗ máy pha cafe và hoàn toàn tương đồng với khái niệm về CHỦ NGHĨA CHIẾT TRUNG. PRIMA phù hợp với bất kỳ môi trường và không gian nào, nó cũng có thể thay đổi theo mùa bằng ngoại hình hay phá cách với màu sắc, và những kết cấu mới để truyền tải ngôn ngữ xu hướng thời đại.

f07 eo prima ita brochure ing 5

Đập hộp cỗ máy pha cà phê Eagle One PRIMA phiên bản màu stainless steel “ngoài đời”

5. TỰ TAY THIẾT KẾ VÀ CÁ NHÂN HÓA CỖ MÁY PHA CÀ PHÊ, TẠI SAO KHÔNG?

Tương tự như một chiếc váy được thiết kế riêng hoặc phụ kiện thời trang, máy pha specialty PRIMA có nhiều phiên bản màu sắc độc quyền, khơi gợi những ý tưởng độc đáo, quyến rũ.

may pha cafe victoria arduino eagle one prima stainless steel 10

SÁNG BÓNG

TRẮNG NHÁM

ĐEN NHÁM

XANH DƯƠNG CAPPELLINI 

XANH LÁ CAPPELLINI

ĐỎ CAPPELLINI 

THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Tối giản, sản xuất tại Ý và tinh tế

PRIMA nổi bật không chỉ bởi thiết kế đơn giản và thuần túy mà còn vì nó dễ dàng thích ứng với mọi môi trường hoặc bối cảnh.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ đã tác động đáng kể đến cấu trúc của máy và các thành phần bên trong. Kết quả là một Eagle One PRIMA cực kỳ nhỏ gọn, tiện dụng, mảnh mai và thanh lịch.
Eagle One PRIMA sinh ra để tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino
may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

NHỎ GỌN VÀ BỀN VỮNG

Kích thước nhỏ gọn và sự lựa chọn sử dụng vật liệu chịu nhiệt hiệu quả cao như thép không gỉ cho phép PRIMA thích ứng với mọi mục đích sử dụng và hạn chế sự phân tán nước và nhiệt.

Từ thiết kế, công nghệ cho đến chất liệu cách nhiệt sử dụng ở các bộ phận máy đã góp phần giảm thiểu tác động đáng kể đến môi trường, biến PRIMA trở thành một cỗ máy đích thực, bền vững.

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

6. MÁY PHA CÀ PHÊ EAGLE ONE PRIMA DÀNH CHO AI?

may pha cafe victoria arduino eagle one prima 3

Máy pha cà phê specialty Eagle One PRIMA phù hợp cho nhiều không gian khác nhau: GIA ĐÌNH, NHÀ HÀNG, DOANH NGHIỆP, và QUÁN CAFE KHÔNG GIAN NHỎ.

“Các loại cà phê đặc sản specialty coffee đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Xu hướng về chuỗi công nghiệp cà phê đang dần tập trung vào việc được chế biến bằng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao; chuỗi giá trị tuân thủ các giá trị đạo đức và quy trình bền vững. Thưởng thức cà phê chất lượng cao đang dần trở thành phong cách sống mới. Mọi người tìm kiếm những trải nghiệm cà phê độc quyền, không chỉ gói gọn trong phạm vi quán cà phê, nó có thể là các xe bán thức ăn, cửa hàng, văn phòng, nhà riêng và nhiều cơ sở khác. Máy pha cafe Eagle One PRIMA có thể truyền tải thông điệp về xu hướng hiện tại và tương lai nhiều hơn bất kỳ dòng máy Victoria Arduino nào khác trên thị trường.”

Marco Feliziani, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh của Simonelli Group, chủ sở hữu thương hiệu Victoria Arduino

7. CÁC BARISTA TRÊN THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ MÁY PHA CÀ PHÊ SPECIALTY EAGLE ONE PRIMA?

More Compact – More Performant – More Sustainable Nhỏ gọn hơn – Hiệu suất hơn – Bền vững hơn. Đó chính là EAGLE ONE PRIMA! Thiết kế, công nghệ được áp dụng vào hệ thống cách nhiệt giúp giảm thiểu đáng kể tác động đến môi trường, biến EAGLE ONE PRIMA trở thành một cỗ máy bền vững đích thực

James Hoffman – Coffee Opinion Leader & Author Review Máy Pha Cafe Eagle One `Prima


Review Eagle One PRIMA bởi André Eiermann – Nhà Vô Địch Barista Thụy Sỹ năm 2017


Review cỗ máy pha cà phê Victoria Arduino Eagle One PRIMA bởi Dale Harris – World Barista Champion 2017

>> Khám phá chi tiết máy pha specialty Eagle One PRIMA tại đây

EAGLE ONE. FUTURE BEGINS.
___________

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BROCHURE

CUBES ASIA – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

Đại diện thương hiệu Nuova Simonelli và Victoria Arduino tại Việt Nam

Địa chỉ cửa hàng:

 • Văn phòng: R.102, Tòa nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q1, HCM
  • Wholesale Expert: 0903 096 486 (Mr. Phong)
  • HoReCa Expert: 0909 567 960 (Ms. Nhi)
 • Showroom HCM: Tầng 4, TTTM Takashimaya – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1, HCM
  • Hotline: 0909 244 358
 • Showroom Hà Nội: 34 Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 0907 838 395
 • Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hotline: 0907 626 256

may pha ca phe eagle one prima espresso victoria arduino

Cubes Asia