MDXS On Demand – Sức Hút Từ Sự “Im Lặng”

505 lượt xem

MDXS%20On%20Demand

MDXS On Demand – Im lặng và Thấu hiểu bạn

MDXS on Demand sở hữu những tính năng tuyệt vời của MDX OD nhưng với những bước cải tiến về kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt khả năng

“Giảm Tiếng Ồn Động Cơ” mà chưa từng có tại các phiên bản trước.

Nuova Simonelli mong muốn mang đến những tính năng vượt bậc thông qua MDXS on Demand với thiết kế giúp Barista có được cafe sau khi xay trong khoảng thời gian nhanh và tiết kiệm được lượng cafe nhất có thể.

Cùng những thiết kế chuyên biệt của máy xay cafe MDXS on Demand như:

1. Công suất máy lớn, tốc độ xay cafe nhanh nhất:

MDXS on Demand được cải tiến rõ rệt với công suất lên đến 500-750 W, hiệu suất dường như tăng gấp đôi so với MDX on Demand. Với tốc độ xay siêu tốc 2 gram/giây , MDXS on Demand giúp tiết kiệm được tối đa thời gian trong pha chế giúp Barista giữ nguyên hương vị của cafe. Đặc biệt phù hợp với các quán Specialty cafe hoặc các quán lớn và vừa.

Bên cạnh đó, chức năng “Stop & Go” sẽ giúp Barista đơn giản hóa trong việc điều chỉnh lượng cafe theo ý muốn của khách mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy xay cafe.

2. Lưỡi xay – Chiếc chìa khóa vạn năng của MDXS on Demand:

Lưỡi xay của máy được làm bằng thép không gỉ cùng bản to đến 65mm giúp xay được cafe theo từng mong muốn riêng biệt của Barista. Đặc biệt, lưỡi xay không sinh nhiệt giúp giảm nhiệt cho bột cafe nhất có thể. Bên cạnh đó, lưỡi xay với tính năng giúp phân bố kích thước hạt thích hợp, canh chỉnh được độ bụi (fine) và độ lớn (boulder). Điều này hạn chế những trường hợp espresso bị đắng (over) hoặc ảnh hưởng đến tỉ lệ chiết suất và cường độ cafe (under).

3. Thiết kế thuận tiện với Barista nhất có thể:

Tuy mang trong mình những chức năng vượt trội nhưng MDXS on Demand lại có thiết kế nhỏ gọn chỉ 21.2 x 58.5 x 29 cm, vô cùng tiết kiệm diện tích cho quầy Bar của bạn.

Phần thân máy được làm bằng nhôm đúc nguyên khối cùng phủ sơn exposy giúp chống các tác động từ môi trường.

Màn hình LCD, cho phép người dùng dễ dàng thao tác trực tiếp với máy xay.

4. Hộc đựng hạt cafe:

Hộc đựng hạt bằng Mica trong suốt và có nắp đậy giúp Barista dễ dàng trong việc quan sát cafe cũng như tránh khả năng văng cafe ra ngoài khi sử dụng.

Hộc đựng hạt có sức chứa lên đến 1.6 kg, có thể tháo rời để vệ sinh bên trong.

MDXS on Demand – Máy xay cafe chuyên nghiệp từ Nouva Simonelli sẽ mang đến cho Barista những trải nghiệm hoàn hảo nhất cùng các tính năng vượt trội nhất hiện nay.

MDXS%20Tr%E1%BA%AFng

 

 

Cubes Asia