Eagle Tempo – Chiếc máy pha cà phê hứa hẹn khuấy đảo 2023

888 lượt xem

eagle tempo

Máy pha cà phê Eagle Tempo của Victoria Arduino là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, nhà rang xay, chuỗi cửa hàng, tiệm bánh, khách sạn và quán cà phê phục vụ nhiều loại đồ uống phức tạp, từ cà phê chất lượng cao cho tới các loại đồ uống gốc thực vật. Kế thừa sự thành công tạo nên thương hiệu Victoria Arduino, máy pha cà phê Eagle Tempo đảm bảo chất lượng bền vững, công nghệ tiên tiến cùng thiết kế tinh tế và thanh lịch.

Eagle Tempo – chiếc máy hứa hẹn sẽ khuấy đảo năm 2023

Sự thanh thoát trong chuyển động

Không chỉ nổi bật với những tính năng ưu việt, máy pha cà phê Eagle Tempo còn có kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Cho dù bạn phục vụ chỉ một hay cả tá khách hàng, thì với những công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế, Ealge Tempo luôn đảm bảo chất lượng đồng đều cho tới ly đồ uống cuối cùng. Hiệu suất cao giúp Eagle Tempo có thể pha nhiều loại đồ uống: từ ly cà phê bạn yêu thích cho tới những đồ uống có nguồn gốc thực vật đa dạng.

Tổng quan máy pha cà phê Eagle Tempo:

• Có thể thiết lập chương trình trước , thiết kế một chạm đơn giản.
• Nâng tầm vẻ đẹp và phát triển công nghệ lõi
• Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
• Hiệu suất cao

eagle tempo

 

Thiết kế công nghệ bền vững

Máy pha cà phê Eagle Tempo có nhiều chế độ kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

eagle tempo

Công nghệ Easy Cream

Easycream là công nghệ vòi hơi tự động, giúp người sử dụng có thể hâm nóng một lượng bằng nhau sữa hoặc đồ uống gốc thực vật trong nháy mắt. Barista chỉ cần đơn giản nhấn cần gạt và hệ thống Easy Cream sẽ chuẩn bị đồ uống của bạn với nhiệt độ, lượng kem chuẩn xác, phục vụ khách hàng của bạn những đồ uống ngon, chất lượng đồng đều trong thời gian ngắn nhất.

Công nghệ Steam By Wire

Công nghệ Steam By Wire đảm bảo dòng sữa sánh mịn cho ly capuchino và lớp kem béo ngậy từ các đồ uống gốc thực vật. Tất cả nhũng gì Barista cần làm là bấm nút hoặc gạt tay cầm bằng chất liệu aluminum cao cấp và hệ thống điện tử sẽ điều khiển phần còn lại. Bình hơi bằng thép không gỉ với lượng nước lớn luôn giữ áp suất ổn định ở mức 2,1 để tạo ra vòng xoáy sữa hoàn hảo, tối ưu hóa việc tạo bọt sữa hoặc pha chế các đồ uống có nguồn gốc thực vật.

Công nghệ NEO

Công nghệ NEO độc quyền của Victoria Arduino không chỉ hiệu suất cao mà còn dùng ít hơn 29% điện năng tiêu thụ vớicông nghệ đa nồi hơi, hệ thống làm nóng tức thì và cơ chế cách nhiệt độc đáo – giúp giảm sự phân tán nhiệt lẫn tiêu thụ năng lượng. Nhân viên pha chế chỉ cần thiết lập nhiệt độ trên màn hình và Eagle Tempo sẽ duy trì một mức nhiệt độ trong suốt quá trình pha chế để tạo ra đồ uống chất lượng cao đều đặn. Nhờ nồi hơi lớn hơn, việc chuẩn bị sữa và đồ uống từ thực vật cũng trở nên dễ dàng.

Hệ thống TERS

Hệ thống T.E.R.S (Thermal Energy Recovery System) được cấp bằng sáng chế của Victoria Arduino sử dụng tái nước đã xả để làm nóng nước qua đó, làm giảm thiểu chất thải.

Hệ thống xả tự động

Phải dừng lại để làm sạch đầu chiết xuất cà phê không chỉ tốn thời gian mà còn khiến chúng ta không làm được việc khác . Công nghệ tự động xả của Victoria Arduino giúp tăng tốc quá trình làm việc và tiết kiệm nước. Tính năng tiết kiệm thời gian này sẽ tự động làm sạch các đầu chiết xuất khi bạn không sử dụng chúng, vì vậy chúng luôn sạch sẽ cho lần pha tiếp theo. Hệ thống này giúp bạn bớt bận rộn và có thêm nhiều thời gian để tập trung phục vụ khách hàng

Đèn hiển thị

Trên mỗi họng chiết xuất đều có đèn chiếu sáng có thể tùy chỉnh được. Chiếc đèn này sẽ rất hữu dụng để soi sáng khu vực pha chế, giúp bạn nhìn được tên của các phím chức năng để thao tác đúng, đặc biệt lúc đông khách. Và nếu thiếu đi trải nghiệm về thẩm mỹ thì sẽ là sự thiếu sót, vì vậy Victoria Arduino đã tăng trải nghiệm thị giác của khách hàng bằng ánh sáng màu ngọc trai thanh khiết.

Màn hình kỹ thuật số

Màn hình kỹ thuật số cho phép nhân viên pha chế theo dõi quá trình chiết xuất cà phê, tạo ra công thức cho riêng mình, thay đổi các cài đặt và điều hướng các chức năng một cách nhanh chóng.

Trong năm 2023, Cubes Asia, với tư cách là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Victoria Arduino tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới yêu thích cà phê đặc sản những trải nghiệm không thể quên với chiếc máy Eagle Tempo.

Cubes Asia