Cách máy pha cà phê “xanh hóa” tòa nhà

603 lượt xem

black eagle maverick

Làm thế nào các máy pha cà phê có thể cải thiện hạng mục bền vững của tòa nhà? Ít gây ảnh hưởng môi trường, tiết kiệm năng lương, một bước tiến mới trong việc “xanh hóa” không gian quán. Đó chính là những tiêu chí hàng đầu mà thương hiệu Victoria Arduino đưa vào thiết kế các sản phẩm của mình.

Khám phá máy pha cà phê Victoria Arduino trên nền tảng OnGreening

Máy pha cà phê Black Eagle Maverick và máy xay cà phê Mythos cùng toàn bộ sản phẩm Victoria Arduino khác đều tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống đánh giá tòa nhà xanh và tiêu chuẩn môi trường xanh. Với các công nghệ mới như T3 Genius – phân bổ năng lượng chuẩn xác giúp tiết kiệm dến 37% điện năng tiêu thụ, hay Clima Pro 2.0; Black Eagle Maverick và Mythos là những nhân tố chính trong công cuộc vì môi trường xanh.

black eagle maverick
Máy pha cà phê Black Eagle Maverick

Thiết kế xanh – tiêu chuẩn hàng đầu trong thiết kế sản phẩm

Để đáp ứng những kì vọng hành động vì môi trường, Victoria Arduino tập trung vào việc giảm khí thải và tiết kiệm năng lượng trong tất cả các dòng máy xay cà phê và máy pha cà phê của mình, giúp người dùng và các đối tác giảm các tác động tiêu cực lên môi trường, đồng thời vẫn giữ tiêu chuẩn cà phê chất lượng cao.

VA White Eagle

Các nghiên cứu về Đánh giá Vòng đời Sản phẩm đã giúp các chuyên gia hiểu rõ hơn về cách giảm khi thải CO2 trong vòng đời sử dụng của một chiếc máy; phát triển công nghệ tiên tiến không chỉ cải tiến hiệu suất máy, đồng thời còn giúp tiết kiệm năng lượng; và cuối cùng, hệt thống OnGreening đã cho thấy sự tuân thủ đồng nhất về thiết kế xanh đạt tiêu chuẩn môi trường xanh có trong tất cả các sản phẩm của Victoria Arduino.

Thiết kế hợp thời – Công nghệ tiên tiến – Phát triển bền vững

Với tư cách là một thương hiệu vì môi trường, từ năm 2020, Victoria Arduino đã bắt đầu hợp tác với OnGreening, một nền tảng độc lập tập trung vào cung cấp các công cụ, nguồn cảm hứng, kiến thức và cơ sở dữ liệu các vật liệu sáng tạo được gọi là ProductMAP để giúp thiết kế và xây dựng các tòa nhà xanh. OnGreening thiết kế các sản phẩm của Victoria Arduino theo nhũng tiêu chuẩn thiết kế xanh – LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), BREAM, HQM, ESTIDAMA VÀ HK BEAM PLUS và tiêu chuẩn môi trường xanh.

black eagle maverick

Nền tảng OnGreening đánh giá các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn tòa nhà xanh và công bố các sản phẩm xây dựng xanh góp phần vào các chứng nhận. Qua trang web Ongreening, Victoria Arduino cung cấp một cái nhìn toàn diện về các máy pha cà phê và máy xay của mình từ góc độ bền vững. Các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế, quản lý và chuỗi bán lẻ có thể thấy cách các sản phẩm của Victoria Arduino có thể đóng góp vào các hệ thống xếp hạng tòa nhà xanh.

Với thương hiệu Victoria Arduino, bảo vệ môi trường là công cuộc đặc biệt quan trọng. Chúng tôi đã liên tục tăng tính bền vững của sản phẩm trong nhiều năm và Victoria Arduino sẽ tiếp tục làm như vậy trong hiện tại và cả tương lai. Cam kết của chúng tôi là xây dựng một thế giới sạch hơn, bền vững hơn cho đối tác và cộng đồng cà phê trên toàn thế giới.

Cubes Asia