VIETNAM INT’L CAFE SHOW 2018 – ĐIỂM HẸN CỦA CÁC TÍN ĐỒ CAFE

20 lượt xem

NT’L CAFE SHOW - Sự kiện diễn ra 15 năm liên tiếp tại Hàn Quốc, Bắc Kinh và Thượng Hải quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cafe, thức uống và các món tráng miệng. Đây thực sự là diễn đàn uy tín để các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực pha chế và khách tham quan trao đổi những kiến thức hữu ích cũng như thông tin chuyên biệt nhất trong ngành cafe.

Tiếp nối sự kiện quốc tế này, VIETNAM INT’L CAFE SHOW 2018 sẽ diễn ra ngay tại Tp.Hồ Chí Minh:

  • Thời gian:     3-5/5/2018 (thứ năm đến thứ bảy).
  • Địa điểm:     Trung tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C).                                                                              799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Đặc biệt, tại triển lãm sẽ diễn ra cuộc thi Vietnam National Barista Championship (VNBC) được tài trợ máy pha cafe độc quyền từ CUBES ASIA với dòng máy thời thượng White Eagle VA358 Digit từ thương hiệu Victoria Ardunio. Đây là dòng máy pha cafe phục vụ những trải nghiệm hương vị tinh tế và đẳng cấp nhất. Thương hiệu Victoria Ardunio không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn của tổ chức World Coffee Event (WCE) mà còn được sử dụng tại cuộc thi World Barista Champion (WBC) trong suốt nhiều năm qua. 

 

 

Quán Quân của VNBC sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại WBC được tổ chức vào ngày 20-23/6/2018 tại Amsterdam, Hà Lan. (Chi phí máy bay khứ hồi và khách sạn sẽ được tài trợ bỏi Cafe Show).

Bên cạnh đó, các sự kiện nổi bật như Vietnam Signature Battle, Coffee Training Station, Cherry’s Choice – Sản phẩm Mới & Nổi Bật, Sweet Class… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng những phần thưởng và quà tặng giá trị. 

Nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia vào Vietnam Cafe Show 2018 – Sự kiện Cafe số 1 Châu Á. 

Link đăng ký tham dự:

http://www.cafeshow.com.vn/vietnamese/customer/notice?page=view&id=615

    

 

Cubes Asia