VIETNAM INT’L CAFE SHOW 2018 – CUBES ASIA VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

25 lượt xem

Vietnam Int'l Cafe Show 2018 - Tìm kiếm nhà vô địch VNBC 2018

Kết thúc chuỗi sự kiện Cafe Show 2018 cùng giải đấu Vietnam Barista Championship 2018, Cubes Asia muốn gửi lời cám ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và thương yêu luôn đồng hành cùng chúng tôi trong tất cả các sự kiện. 

Với những nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp về cafe (máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu…) tốt nhất, Cubes Asia đến với Cafe Show 2018 cùng tinh thần chia sẻ và giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo.

           

Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, Cubes Asia đã nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ từ người tiêu dùng cafe đó chính là thành công lớn của chúng tôi.

     

Đặc biệt hơn, đến với Cafe Show 2018, Cubes Asia – Nhà Tài Trợ và Phân Phối chính thức máy pha cafe White Eagle VA358 Digit và máy xay cafe Mythos One cho cuộc thi VietNam Barista Championship 2018. Qua đó, cuộc thi đã tìm ra nhà vô địch để đại diện Việt Nam tham dự vào cuộc thi World Barista Championship 2018 tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan.

Cubes Asia gửi lời chúc mừng đến Barista Vũ Trần Nguyên Anh đã xuất sắc vượt qua 40 đối thủ đến từ khắp nơi ở Việt Nam để giành lấy chức vô dịch của VNBC 2018. Chúc Nhà Vô Địch của chúng ta sẽ tự tin để chiến đấu trong WBC 2018 nhé!

 

Cubes Asia