Victoria Arduino tài trợ Mythos MY75 cho World Barista Championship 2022-2025

553 lượt xem

Đầu năm nay, Hiệp hội Cà phê Đặc sản (SCA) đã thông báo máy xay cà phê Mythos MY75 của thương hiệu Victoria Arduino là một trong các nhà tài trợ đủ tiêu chuẩn cho Giải vô địch pha chế cà phê thế giới 2022-2025 (WBC). Trong ba năm tới, Victoria Arduino sẽ tiếp tục hỗ trợ các Barista giỏi nhất trên thế giới với máy xay cà phê Mythos. Thương hiệu Victoria Arduino sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với World Coffee Events, cùng chia sẻ mục tiêu quảng bá cà phê chất lượng cao.

Victoria Arduino tài trợ Mythos MY75 cho World Barista Championship 2022-2025

Máy xay cà phê Mythos MY75 – Người đồng hành cùng các barista tài năng trên thế giới trong 3 năm tới

Victoria Arduino tài trợ Mythos MY75 cho World Barista Championship 2022-2025

“Tôi rất tự hào xác nhận việc trở thành nhà tài trợ cho giải đấu danh giá nhất thế giới – WBC. Việc trở thành đối tác của WBC đảm bảo Victoria Arduino vẫn giữ mối quan hệ chặt chẽ trong hệ thống chuỗi cung ứng cà phê, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để thúc đẩy sự cải tiến công nghệ của các sản phẩm thuộc Tập đoàn Simonelli, nhằm hỗ trợ SCA và cộng đồng yêu cà phê cà phê một cách tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin chúc tất cả các nhà tài trợ khác, cùng với Simonelli Group and Victoria Arduino sẽ cùng tích cực đóng góp trong các mùa giải tiếp theo của WBC. ” – Fabio Ceccarani, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Simonelli (chủ sở hữu thương hiệu Victoria Arduino) chia sẻ.

Trong những năm tới, song song cùng với các cuộc thi pha chế, Tập đoàn Simonelli và SCA sẽ cùng hợp tác tham gia vào các chương trình khác nhau trong nhiều lĩnh vực từ Giáo dục, Nghiên cứu, Bán lẻ, đến Phát triển Bền vững. “Chúng tôi sẽ cung cấp bí quyết công nghệ và văn hóa cà phê, cũng như kinh nghiệm lâu năm trong các cuộc thi, để đóng góp vào sự thành công của tất cả dự án đến từ SCA”, Ceccarani chia sẻ thêm.

Là đơn vị tài trợ của WBC từ năm 2009, Tập đoàn Simonelli đã giới thiệu các công nghệ quan trọng cho phép các Barista kiểm soát tốt hơn quá trình chiết xuất cà phê.

Máy xay cà phê Mythos mới

“Sau những lần hợp tác máy pha cà phê thành công giữa chúng tôi với WBC, bây giờ chúng tôi cùng máy xay cà phê Mythos MY75 sẽ tiếp tục có mặt tại cuộc thi WBC, không cần bàn cãi đây là chiếc máy xay nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xay cà phê đặc sản trên toàn thế giới” – Ceccarani tiếp tục.

Từ hôm nay, Tập đoàn Simonelli sẽ mở ra một chương mới trong lịch sử hợp tác với SCA và WCE. Với chiếc máy xay cà phê Mythos MY75, Victoria Arduino sẽ mang đến tất cả kỹ thuật chuyên môn về xay cà phê để nâng tầm tiêu chuẩn chung của bột cà phê thành phẩm, cũng như góp phần vào sự phát triển của một tách cà phê chất lượng cao.

Victoria Arduino và máy xay cà phê MY75 đã có mặt tại Melbourne – sẵn sàng cho WBC và MICE

Victoria Arduino tài trợ Mythos MY75 cho World Barista Championship 2022-2025

Từ ngày 27-30/9, giới yêu cà phê sẽ tập trung tại Melbourne cho Giải vô địch pha chế cà phê thế giới, nơi Victoria Arduino sẽ đồng hành hỗ trợ tất cả các Barista giỏi nhất trên thế giới bằng máy xay cà phê Mythos – máy xay chính thức của WBC.

Nhân dịp này, Victoria Arduino sẽ chính thức giới thiệu chiếc máy pha cà phê máy pha cà phê thông minh, bền vững và dễ sử dụng – Black Eagle Maverick đến thị trường Úc. Gian hàng #513 của Victoria Arduino sẽ mang đến trải nghiệm cà phê Pure Brew, công nghệ pha cà phê giấy lọc tiên tiến nhất hiện nay của Black Eagle Maverick. 

Bên cạnh đó, mỗi ngày vào lúc 2h chiều (giờ địa phương), Caleb Cha, Nhà vô địch Latte Thế giới 2015, sẽ trực tiếp hướng dẫn cách đánh sữa bằng máy pha cà phê Eagle One Prima một cách chính xác. Những bạn không thể đến Melbourne vẫn có thể theo dõi trọn vẹn buổi pha chế Latte Art với Caleb Cha thông qua livestream trên kênh Instagram chính thức của Victoria Arduino (@victoriaarduinoofficial) vào lúc 2h chiều ngày 27/9 (giờ địa phương).

 

Cubes Asia