Ưu Đãi Chào Mừng Nuova Simonelli Appia Life Timer

140 lượt xem

Sau thời gian chờ đợi, giới yêu cà phê Việt Nam đã có thể chiêm ngưỡng sự xuất hiện của Appia Life Timer – 1 trong những cỗ máy pha cà phê định lượng tiên tiến nhất hiện nay ngay tại kệ hàng của Cubes Asia. Appia Life Timer hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cà phê hoàn toàn mới mẻ, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Chương trình ưu đãi độc quyền

Đặc biệt, để chào đón thành viên của đại gia đình của Appia Life, Cubes Asia hân hạnh mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

  • Giảm giá 15% cho tất cả khách hàng mua Appia Life Timer tại Cubes Asia từ ngày 1/3 đến 20/3.
  • Giá chỉ còn 𝟖𝟗,𝟗𝟔𝟒,𝟎𝟎𝟎 đ (so với giá gốc 105.840.000đ).
  • Xem sản phẩm tại đây

Facebook Image Launching Promotion Appia Life Timer 2Gr 02 2

Tại sao Appia Life Timer lại được mệnh danh là “cỗ máy pha cà phê mơ ước”?

Phiên bản mới của nhà Appia Life  này mang đến nhiều cải tiến đáng kể, bao gồm khả năng định lượng theo thể tích cho cả hai và ba group cà phê. Cùng màn hình TFT, chiếc máy này sẽ cho phép người dùng kiểm soát thời gian phân phối, giúp đảm bảo kết quả ổn định trong từng cốc mà không gây lãng phí nguyên liệu.

Theo Nuova Simonelli, Appia Life Timer không chỉ là một chiếc máy pha cà phê thông thường, mà còn nổi bật với hiệu suất cao, sử dụng đơn giản và tiết kiệm năng lượng. Với các tính năng mới, nó đã nâng cao đẳng cấp, trở thành lựa chọn ưu tiên hơn so với các phiên bản trước đó.

Appia Life Timer sử dụng nồi hơi cách nhiệt có khả năng giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 13% so với Appia II, đáp ứng nhu cầu đặc biệt cho các quán cà phê yêu cầu đồ uống chất lượng hàng đầu nhưng cũng đảm bảo việc tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, kết quả từ nghiên cứu “Life Cycle Assessment” cho thấy rằng, với hệ thống nhiệt mới, vật liệu tiên tiến và tối ưu hóa các bộ phận cơ khí, Appia Life Timer đã giảm lượng khí thải CO2 lên đến 20% so với Appia II. Điều này là một bước tiến quan trọng trong việc giảm tác động đến môi trường và sức khỏe con người do sử dụng sản phẩm.

Appia Life Timer

Appia Life Timer là cỗ máy pha cà phê hội tụ hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và tính thân thiện với môi trường. Với những tính năng tiên tiến và thiết kế sang trọng, Appia Life Timer sẽ mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức cà phê tuyệt vời nhất.

Cubes Asia