Trải nghiệm Đường ăn kiêng Huxol Đức

547 lượt xem

Đánh giá trải nghiệm sản phẩm đường ăn kiêng Huxol mới – Đường ăn kiêng Đức là chất tạo ngọt đạt chuẩn GmbA của châu Âu. Phù hợp cho người tiêu dùng Việt trong nước, đạt được các giấy tờ cần thiết kiểm định về chất lượng sản phẩm tiêu dùng

Vừa qua tại Cubes Asia đã có buổi Huxol Testing, sản phẩm mới đường ăn kiêng của Đức, là dạng chất tạo ngọt thấp thích hợp với người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, béo phì, cao huyết áp.

Tìm hiểu về đường ăn kiêng Đức – thương hiệu Huxol

Đường ăn kiêng Huxol là giải pháp hữu hiệu cho người bệnh tiểu đường, tim mạch, béo phì hay người ăn kiêng vẫn muốn thưởng thức vị ngọt của đường mà lại chứa ít năng lượng. Sản phẩm chứa các chất tạo ngọt mang lại vị ngọt tự nhiên nên không làm tăng nồng độ đường trong máu.

đường ăn kiêng đức - đường ăn kiêng huxol

Chúng ta có thể sử dụng đường ăn kiêng Huxol để thay thế đường ăn thông thường khi pha với sinh tố, cà phê, khi làm bánh hoặc chế biến các món ăn hằng ngày. Nhờ đó bạn có thể thoải mái tận hưởng nữa món ăn, thức uống mình hằng yêu thích mà không cần phải bận tâm về cân nặng hay sức khỏe.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm khi mua sắm và sử dụng tại nhà, các trường hợp có tiền sử bệnh án liên quan đến sức khỏe, hô hấp, tim mạch. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước và tham khảo ý kiến với bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng.

Một số hình ảnh về đường ăn kiêng Huxol của Đức

đường ăn kiêng Huxol của Đức dạng liquid chất tạo ngọt đường ăn kiêng Huxol của Đức dạng viên
đường ăn kiêng của Đức Suss - Huxol đường ăn kiêng Huxol của Đức Cơ bản

Các sản phẩm được chọn lựa để testing lần này gồm 3 nhóm sản phẩm chính: Original, Stevia và Sucralose. Với nhiều định dạng và quy cách đóng gói khác nhau. Người sử dụng có thể cân nhắc giữa các đặc tính của sản phẩm

Kết thúc buổi Thử Nghiệm Sản Phẩm mới, các thành viên Cubes Asia nhìn chung đã có những nhận xét riêng tùy theo khẩu vị cho từng sản phẩm.

Trải nghiệm đường ăn kiêng của Đức

đường ăn kiêng đức trong buổi thử nghiệm test thử đường ăn kiêng đức
barista pha thử chất tạo ngọt của đức trải nghiệm đường ăn kiêng của đức

Đường ăn kiêng Huxol đã được ra mắt và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Cubes Asia rồi đó! Cùng theo dõi Cubes Asia để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất nha.

_____________

CUBES ASIA – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

Đại diện thương hiệu Nuova Simonelli, Melitta, Victoria Arduino tại Việt Nam

Khách hàng có thể đến trải nghiệm tại Showroom của Cubes Asia hoặc đặt mua dùng tại Vinbarista – đường ăn kiêng của Đức

Showroom Cubes Asia:

  • HCM: Sarimi A1 – 00.10, 76 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thủ Đức, HCM
  • Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cubes Asia