THÊM NHIỀU VIÊN NÉN MỚI – THÊM SỰ LỰA CHỌN ESPRESSO MỚI CHO BẠN

518 lượt xem

Mỗi viên nén cà phê (capsule) là sự pha trộn theo tỉ lệ đồng nhất, mà các nhà rang và xay đã chế biến nó theo kiểu truyền thống. Hãng Carraro dựa theo công thức làm cà phê qua hàng thập kỷ nay, và theo đó mang đến nhiều loại mới cực ngon.

carraro logo(1) Cà phê dạng viên nén tương thích của chúng tôi là sự kết tinh qua hàng bao thập kỷ kinh nghiệm, mở rộng qua hơn 3 thế hệ cà phê trên toàn cầu cùng với những sự cả tiến không ngừng trong việc cung ứng cà phê espresso đơn chất nhờ có sự nâng cấp trong kỹ thuật công nghệ. Vì vậy bạn có thể thưởng thức cà phê bất cứ nơi nào, dù ở nhà hay nơi làm việc.

Mỗi viên nén cà phê (capsule) là sự pha trộn theo tỉ lệ đồng nhất, mà các nhà rang và xay đã chế biến nó theo kiểu truyền thống. Chúng tôi dựa theo công thức làm cà phê qua hàng thập kỷ nay, và theo đó mang đến nhiều loại mới cực ngon.

cà phê viên nén

Lần này, bốn loại viên nén mới sẽ được bổ sung cho ngôi nhà cà phê viên nén của Cubes Asia: Primo Mattino, Creama Espresso, Puro Arabica và Decaffeinato.

Loại viên nén Primo Mattino chứa một hỗn hợp với tỷ lệ hạt Robusta lớn hơn, vì vậy mang đến vị cà phê đậm đà, mạnh mẽ. Arabica được rang xay một cách tinh tế pha trộn thêm trong loại này, tạo nên hương vị đặc biệt béo ngậy và vị nếm espresso mạnh mẽ.

cà phê viên nén

Loại viên nén tiếp theo là Creama Espresso, chứa một hỗn hợp với nhiều sáng tạo đặc biệt để tăng cường vị cà phê cổ điển, mạnh mẽ hơn và đậm ngậy hơn cho cà phê espresso Ý lừng danh. Sự khác biệt của viên nén này là dựa trên sự kết hợp tuyệt vời của giống Arabica ngọt ngào vùng Trung Mỹ và loại cà phê tuyệt hảo vùng cảng Santos của Brazin. Phần kết hợp thêm cho hỗn hợp này là cà phê hạt vùng Ấn cùng với Robusta của Indonesia.

VisualizzaAnteprima%20(1)(1)

Viên nén Puro Arabica, đúng như tên gọi của nó, thành phần hạt Arabica được chọn lọc khắt khe chiếm gần 8 phần trong loại này. Hương thơm hoa nhài và cánh hoa hồng được bổ sung cho một hương vị trọn vẹn, như những nốt nhạc êm diệu được ngân lên. Dư vị tinh tế được kéo dài sau khi nhấm nháp. Cà phê Arabica có lượng caffeine thấp, do vậy nó mang đến sự nhẹ nhàng để có thể thưởng thức được nhiều lần trong một ngày.

VisualizzaAnteprima%20(2)(1)

Cuối cùng là viên Decaffeinato, được phát triển qua các nghiên cứu và kinh nghiệm của hãng cà phê Carraro từ năm 1927. Dạng viên nén espresso này là sản phẩm chọn lọc tiếp theo hạt cà phê nhân xanh thích hợp nhất và quá trình nghiên cứu liên tục khử caffein nhằm mục đích giữ gìn hương vị tuyệt vời được kéo dài lâu hơn, vị thơm ngon của cà phê cùng với hương thơm trái cây, hòa quyện, mịn hương mà không bị tác động của caffeine.

VisualizzaAnteprima%20(3)

Loại nào cũng có những kết hợp khác nhau làm nên cá tính của mỗi loại. Cùng đón chờ và rinh các em viên nén cà phê mới này để tăng sự phong phú cho ly espresso hằng ngày của mình nhé!

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia