Cubes Asia Tài Trợ Hội Thảo Thành Viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức

634 lượt xem

Ngày 28.09 vừa qua, Cubes Asia đã có mặt rất sớm tại tòa nhà Deutsches Haus, Lê Duẩn, Q.1 để set up và chuẩn bị cho sự kiện. Có điều gì đặc biệt tại Hội Thảo này?

Là hoạt động định kỳ hàng tháng của tổ chức GBA – German Business Association (Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức), chủ đề workshop lần này chính là Xây Dựng Thương Hiệu và Câu Chuyện Cá Nhân (A Workshop on Presentation and Personal Story Telling) được chủ trì bởi Bà Anlee Do (Phó Chủ tịch GBA) và sự đồng hành cùng Viện Huấn luyện Điều hành Berkeley (Berkeley Executive Coaching Institute).

Cubes Asia tại sự kiện

GBA là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất trong nước và là đối tác được đánh giá cao trong cộng đồng địa phương. Ngoài ra, GBA là một trong những thành viên sáng lập của EuroCham tại Việt Nam, một hiệp hội đối tác kết hợp các hoạt động và lợi ích toàn Châu Âu trong nước.

Tư cách thành viên GBA tự động đi cùng với tư cách thành viên EuroCham để củng cố mối quan hệ bền chặt của tổ chức với các cộng đồng doanh nghiệp Châu Âu khác. Tính đến nay, GBA có hơn 300 thành viên, một con số phản ánh cơ hội và sự năng động của thị trường Việt Nam.

Cubes Asia rất hân hạnh là thành viên của GBA và góp mặt tại German Business Association Workshop tháng này. Với tư cách nhà tài trợ chính sự kiện, Cubes Asia đã làm nóng không khí mở màn bằng những sản phẩm cao cấp từ Đức:

cubes asia sponsor for gba 18

Máy pha cà phê Melitta của Cubes Asia là sản phẩm có xuất xứ từ Đức. Từ lâu nhắc đến nước Đức người ta đã nghĩ ngay đến những mặt hàng máy móc chất lượng với tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, thương hiệu máy pha cà phê Melitta đã và đang nhận được sự tin tưởng đánh giá cao của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Melitta từng xuất sắc nhận được giải thưởng “Best Brand of the Year 2020” (Thương hiệu của năm 2020), và đoạt nhiều giải thưởng thiết kế khác của Red Dot Design năm 2010, 2012 và 2014. Các sản phẩm của Melitta® dễ sử dụng, được người tiêu dùng tin tưởng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhận được giải thưởng danh giá này tại hạng mục Máy Pha Cà Phê Tự Động là minh chứng rõ ràng cho những ưu thế đột phá trong sản phẩm của Melitta. Với Melitta – bạn có thể tự pha cho mình 1 tách espresso nóng hổi, 1 tách cappuccino với lớp bọt sữa mềm mịn, hay bất cứ loại đồ uống nào bạn ưa thích, chỉ với 1 nút nhấn.

cubes asia sponsor for gba 33

Khám phá thêm về Máy pha cà phê tự động Melitta CI Touch tại đây

  • Trà túi lọc Messmer

Thương hiệu Messmer thuộc sở hữu của Tập Đoàn OTG (Đức). Được thành lập từ năm 1852, đến nay Messmer đã hơn 160 năm tuổi chinh phục khẩu vị các tín đồ yêu trà khắp Thế Giới. Messmer nổi tiếng không chỉ bởi hương vị trà tuyệt hảo mà còn bởi sự minh bạch từ nguyên liệu đến khâu chế biến.

Hơn nữa, Messmer cũng tiên phong thể hiện trách nhiệm xã hội cao thông qua các dự án ý nghĩa với cộng đồng. Bên cạnh các vị trà truyền thống, với Messmer bạn còn có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm trà độc đáo khác như fruit, detox, energy, organic…

cubes asia sponsor for gba 8

Khám phá thế giới trà Messmer

 Hội thảo bao gồm hai phiên:

  • Chia sẻ kinh nghiệm, mẹo và thủ thuật để tạo ra một bài thuyết trình có tác động
  • Hiểu các kỹ thuật kể chuyện cơ bản

Buổi học đầu tiên sẽ do Bà Anlee Đỗ đến từ Lufthansa Group Việt Nam hướng dẫn. Cô ấy muốn mang những kiến ​​thức của mình từ Trường Kinh doanh Lufthansa (Đức), từ kinh nghiệm làm việc với các nhóm quốc tế khác nhau và từ hành trình học tập tại chương trình MBA điều hành của Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) để tạo ra một buổi hội thảo đầy tính tương tác cho tất cả người tham gia.

Phần thứ hai sẽ do Cô Ingrid Gavshon và Thầy Mehmet Sevinc chủ trì, cả hai đều là giảng viên tại Trường Kinh doanh UC Berkeley Haas và Huấn luyện viên Điều hành từ Học viện Huấn luyện Điều hành Berkeley. Nó được thiết kế để giúp những người tham gia học cách giao tiếp theo cách hấp dẫn và đáng nhớ hơn thông qua việc sử dụng cách kể chuyện.

invitation anlee do members for members

Đến với Hội Thảo, những người tham gia đã có nhiều phút giây vui vẻ với nhiều trải nghiệm thú vị:

  • Tìm hiểu các kỹ thuật kể chuyện cơ bản mà người tham gia có thể thực hiện trong tương tác của họ với những người khác.
  • Áp dụng các kỹ thuật để kể một câu chuyện một cách “sâu sắc và ngắn gọn” trong khi truyền đạt trọng tâm của thông điệp.
  • Nhận thức rõ hơn về thế mạnh và lĩnh vực của họ để cải thiện giao tiếp.
  • Kết nối, làm quen và gắn kết với các thành viên khác của Hiệp hội Doanh nghiệp Đức.

Cùng xem lại một số hình ảnh của workshop nhé!

Phục vụ đồ uống tại hội thảo

cubes asia sponsor for gba 13cubes asia sponsor for gba 23

cubes asia sponsor for gba 34cubes asia sponsor for gba 11

_____________

CUBES ASIA – MÁY PHA CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Đại diện thương hiệu Melitta và Messmer tại Việt Nam

Địa chỉ cửa hàng:

Cubes Asia