Sử dụng máy pha cà phê capuchino

15 lượt xem

Máy pha cà phê capuchino là loại máy pha cà phê có thể pha được cà phê capuchino và có thể pha thêm các loại cà phê khác tương tự Capuchino hay cappuccino là loại cà phê espresso với lượng nước gấp đôi, có pha thêm sữa nóng và sữa sủi bọt. Người ta cũng […]
Máy pha cà phê capuchino là loại máy pha cà phê có thể pha được cà phê capuchino và có thể pha thêm các loại cà phê khác tương tự

Capuchino hay cappuccino là loại cà phê espresso với lượng nước gấp đôi, có pha thêm sữa nóng và sữa sủi bọt. Người ta cũng có thể rắc thêm bột ca cao hoặc bột quế để hương vị đúng điệu hơn.
Máy pha cà phê capuchino trông khá giống các loại máy pha cà phê espresso thông thường chỉ có thêm 1 bình chứa sữa để pha thêm sau khi espresso hoàn thành. Dòng máy Oscar là dòng máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp, chính vì thế dòng máy này thường cùng chuyên dùng để pha cà phê capuchino nhờ sự tương quan giữa 2 loại cà phê này.

May pha ca phe capuchino

Máy pha cafe MELITTA VARIANZA CSP

Máy pha cà phê capuchino hiện nay có nhiều dòng như dòng máy oscar, dòng máy Melitta, … Tuy nhiên dòng máy Oscar là dòng máy pha cà phê truyền thống và dòng máy này dùng để pha từ cà phê bột, còn dòng máy Melitta là dòng máy tự xay hạt cà phê rồi pha. Dòng máy pha cà phê truyền thống Oscar thường chỉ dùng pha 2 loại cà phê là cà phê espresso và cà phê capuchino. Dòng máy pha cà phê Melitta có thể pha nhiều loại cà phê hơn, với thiết kế hiện đại.
Hiện nay Vinbarista đang cung cấp các loại máy pha cà phê capuchino như:

  • Dòng Oscar có: Máy pha cafe NS Oscar I, máy pha cafe NS Oscar II.
  • Dòng Melitta chúng tôi có: Máy pha cafe MELITTA PASSIONE, Máy pha cafe MELITTA PASSIONE OT, Máy pha cafe MELITTA VARIANZA CSP, Máy pha cafe MELITTA CI, Máy pha cafe  MELITTA BARISTA TS,… phù hợp với với mọi phân khúc thị trường, mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy pha cà phê capuchino là loại máy pha cà phê pha được loại cà phê phổ biến và hợp khẩu vị rất nhiều khách hàng. Những loại máy pha chế capuchino còn có thể pha thêm một vài loại cà phê khác chỉ bằng một nút nhấn. Sở hữu máy pha cafe các bạn có thể tiết kiệm thời gian học và pha chế các loại cà phê mà vẫn có thể thưởng thức thường xuyên tại nhà vị cà phê yêu thích.
Vinbarita là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê uy tín hàng đầu hiện nay.

Các dòng máy pha cà phê capuchino chúng tôi cung cấp là những dòng máy pha hàng đầu của Đức, Ý chính hàng chất lượng. Chúng tôi cung cấp những dòng máy pha cà phê đa dạng nhất, pha được nhiều loại cà phê phổ biến và tuyệt vời nhất. Những máy pha cà phê ở mọi phân khúc giá phù hợp với tất cả các khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn mua và sử dụng những máy pha cà phê tốt nhất.

Cubes Asia