SIÊU PHẨM BLACK EAGLE VA388 VOLUMETRIC LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

508 lượt xem

VA388 Black Eagle là máy pha cà phê espresso được chọn lựa cho cuộc thi “World Barista Championship” từ 2015 đến 2017. Hiệu suất làm việc, tính năng vượt trột và thiết kế sang trọng, một sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho quán cà phê của bạn.

TỔNG QUAN VỀ SIÊU PHẨM BLACK EAGLE VA388 VOLUMETRIC

CÔNG NGHỆ T3 – Bảo đảm ổn định nhiệt tối đa

Nhiệt độ đóng vai trò rất quan trọng đối với máy pha cà phê chuyên nghiệp, vì nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng espresso. Nhiệt độ ổn định sẽ giúp espresso đạt chuẩn và chất lượng không thay đổi. Qua nhiều cuộc nghiên cứu thử nghiệmvới những barista hàng đầu, Nuova Simonelli đã tìm ra giải pháp giúp kiểm soát chặt chẽ từng thông số riêng biệt.

Và công nghệ T3 ra đời, cho phép barista có thể thiết lập nhiệt độ cho 3 bộ phận khác nhau bao gồm: nén, dẫn nước và vòi hơi. Từ đó, việc kiểm soát chính xác nhiệt độ ngay từ nguồn dẫn giúp nhiệt độ ổn định, chất lượng espresso được đảm bảo. Tất nhiên, để có được một tách espresso tiêu chuẩn, cũng không thể thiếu sự đóng góp của hệ thống điện tử đo nhiệt độ, áp suất và PID.

Cần đánh sữa – Hệ thống cải tiến chống bỏng

Với VA388, lớp cách nhiệt ở vòi không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho barista, mà còn được cải tiến mới, tốt hơn và dễ dàng vệ sinh hơn. Vòi cách nhiệt “Cool – Touch” giúp phòng tránh các trường hơp bỏng và dễ dàng vệ sinh máy.

Hiển thị thông tin với đèn LED

VA388 có thể “giao tiếp” với các barista bằng cách chia sẻ những thông số từ công nghệ T3 và hệ thống định lượng. Màn hình TFT hiển thị tất cả các dữ liệu và thời gian nhất định để pha được một tách espresso tốt nhất. Màn hình hiển thị ở mỗi cần sẽ cung cấp nhiệt độ ở nồi hơi, thời gian và lượng cà phê ở mỗi tách.

Chức năng Pull & Push trên VA388 Black Eagle

Các barista chuyên nghiệp phải làm việc với máy pha cà phê được thiết kế an toàn để tạo thoải mái tối đa. Lưu ý đến đặc điểm này, chức năng “Push & Pull” với vòi phun hơi nước tránh áp lực không cần thiết lên tay của người pha chế giúp họ thao tác dễ dàng hơn. Cảm giác mệt mỏi khi phải tiếp tục pha chế thêm một ly cappuccino khác giờ đây không còn nữa!

Thiết kế tinh xảo

Từ tự động hay đến vận hành trực tiếp bằng tay, tất cả đều được tinh chỉnh và đơn giản hóa, đồng thời tối ưu hóa hiệu năng làm việc và độ ổn định của máy. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của máy cũng được chú trọng bên cạnh các tính năng ưu việt của máy. Như những những sản phẩm khác của Victoria Arduino, VA388 sẽ nhanh chóng khiến cho người dung phải ấn tượng bởi thiết kế đầy tính thẩm mỹ, từ chân trụ đứng cho đến phần lưng máy, với logo thương hiệu đặc trưng nổi bật.

BLACK EAGLE VA388 VOLUMETRIC

Black Eagle VA388 Volumetric – Tinh tế và hiện đại

Bền bỉ với thời gian

Một tính năng nổi bật của “chú đại bàng đen” này chính là tính năng tiết kiệm năng lượng nhờ kiểu dáng và cấu trúc bên trong máy được thiết kế để giảm hao phí nhiệt năng. Ngoài ra, chất liệu cao cấp, và cực kì thân thiện với môi trường cũng là một điểm cộng dành cho VA388.

invitation

Thông tin chi tiết:

Thời gian: Thứ 7, ngày 10/12/2016, 10h – 11h30

Địa điểm: Gian hàng Cubes Vinbarista – L4-36, Lầu 4 Sài Gòn Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia