[REVIEW] MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG MELITTA BARISTA TS

579 lượt xem

Cà phê không đơn thuần chỉ là một loại thức uống thông thường. Những người sành cà phê rất nhạy cảm trong việc đánh giá hương vị và cách thức pha cà phê khác nhau. Vì thế, Melitta đã cho ra đời dòng máy CAFFEO Barista TS, với thiết kế khác biệt, gây ấn tượng bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng.

Về mặt giá cả, máy pha cà phê tự động Barista TS là một model có giá hợp lý. Công suất máy đạt từ 35 – 40 ly espresso/ngày. Đây là sự lựa chọn không tồi cho phạm vi nhà hàng, khách sạn hoặc văn phòng làm việc. Và đôi khi bạn sẽ “săn” được giá hời tại vài cửa hàng online nếu đến mùa khuyến mãi.

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG MELITTA BARISTA TS

Tổng quan máy pha cà phê tự động Barista TS

Đúng như tên máy, Melitta đã thiết kế máy Barista TS để làm cho nó giữ được mùi hương và sự linh hoạt giống như một chiếc máy sử dụng cho quán cà phê chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được những trải nghiệm như những barista thực thụ. Máy đi kèm một số tính năng thú vị mà bạn không thể tìm thấy được trên các con máy pha tự động khác – ít nhất là cấu tạo của nó.

Tính năng tiện lợi đầu tiên là chức năng lựa chọn cà phê hạt tự động. Barista TS có hai ngăn chứa hạt để giúp bạn chọn được hỗn hợp cà phê ngon nhất. Thêm vào đó, máy có một đặc điểm đặc biệt giúp duy trì được mùi hương và vị cho cà phê của bạn.

melitta caffeo barista ts 3 3                mayphacaheCAFFEOBaristaTS c

Máy pha cà phê tự động cũng có một menu được cài đặt sẵn. Điều này cho phép bạn tùy chọn được loại cà phê mình thích giữa những dạng cà phê khác nhau, gồm có flat whites, americano và cappuccino.

Một số tính năng khác của Barista TS là đầu ra kép “All in one”, hệ thống bộ nhớ “My coffee” để lưu trữ đến 4 cài đặt cho cà phê, nước và sữa. Chức năng khử mùi tự động, di chuyển bộ vòi pha dễ dàng và có thêm chế độ tiết kiệm năng lượng.

mayphacaheCAFFEOBaristaTS f                       mayphacaheCAFFEOBaristaTS h

mayphacaheCAFFEOBaristaTS g                         mayphacaheCAFFEOBaristaTS i

Kết luận

Các máy pha cà phê tự động của hãng Melitta nổi tiếng về việc cho ra các ly cà phê chất lượng cao với những nút nhấn đơn giản. Hơn hết, khi so sánh dòng máy này với các dòng máy tự động cùng phân khúc, thì máy pha cà phê tự động Melitta Barista TS có mức giá rất hợp lý cùng phong cách thiết kế đơn giản, trang nhã, tính năng tuyệt vời.

Máy pha cà phê Melitta Barista TS là một chiếc máy pha cà phê tự động lý tưởng cho gia đình và văn phòng. Chúng ta sẽ thích thú với cách nó có thể chọn hai loại cà phê pha trộn với nhau ( mặc dù chức năng này cũng có trên máy CI) và quan trọng nhất là mẫu mã rất bắt mắt của nó.

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG MELITTA BARISTA TS

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia