[REVIEW] MÁY PHA CÀ PHÊ NUOVA SIMONELLI MICROBAR II

655 lượt xem

Kỹ thuật mới, thiết kế mới, chi tiết mới. Microbar II là một thế hệ máy pha tự động mới dùng trong phạm vi nhà hàng, quán cà phê nhỏ, và văn phòng làm việc với mong muốn về cà phê chất lượng với năng suất trung bình (lên đến 80 ly một ngày)

Máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI Model: MICROBAR II 

Nuova Simonelli Microbar, máy pha espresso siêu tự động kích thước nhỏ gọn với công suất lớn. Microbar hoàn toàn phù hợp với văn phòng quy mô lớn, quán cà phê, nhà hàng hoặc gia đình. Microbar II là dòng máy pha cà phê hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Ý.

Máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI

Kỹ thuật mới, thiết kế mới, chi tiết mới. Microbar II là một thế hệ máy pha tự động mới dùng trong phạm vi nhà hàng, quán cà phê nhỏ, và văn phòng làm việc với mong muốn về cà phê chất lượng với năng suất trung bình (lên đến 80 ly một ngày).

  • Phù hợp với:

– Quán cà phê nhỏ, địa điểm dân văn phòng có thu nhập cao, những nơi tự phục vụ, tòa nhà văn phòng. Cho công suất trung bình hơn 80 ly một ngày.

  • Các phiên bản và tài liệu kỹ thuật:

– Phiên bản Microbar II Coffee với kết nối nước trực tiếp hoặc thông qua một hộc nước và một máy xay cà phê.

– Phiên bản Microbar II Cappuccino: phiên bản với bình đánh sữa foamer gắn liền với máy và kết nối nước trực tiếp hoặc hộc chứa nước cùng máy xay cà phê.

Máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI

  • Tùy chọn:

– Làm ấm ly bằng điện

– Lên bọt sữa foamer

– Tính năng bổ sung

Máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI

  • Ưu điểm:

– Kết cấu:

Hội tụ tất cả những yếu tố của một chiếc máy xay chuyên nghiệp chỉ trong 32cm máy. Microbar II rất linh hoạt: đa dạng trong lựa chọn thức uống bằng việc kết nối nước trực tiếp hoặc một nguồn chứa khoảng 5l nước.

– Một phân nhóm mới:

Microbar II là một nhóm phân phối mới với cơ chế được nâng cấp, nhưng vẫn sử dụng chất liệu kim loại quen thuộc cùng kỹ thuật bù nhiệt độ bằng điện tử để đảm bảo phát huy hết chất lượng của máy và tăng tuổi thọ sử dụng cho máy thêm nhiều năm nữa. Hơn nữa, dòng máy mới giúp việc chuẩn bị thức uống nhanh hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

– Máy xay êm ái

Các kỹ sư của hãng Nouva Simonelli rất chú tâm vào việc tạo ra một chiếc máy xay giảm tiếng ồn trong khi vẫn giữ được hiệu suất. Kết quả là một chiếc máy tiện lợi và êm ái hơn.

– Tính nhất quán

Phân khúc mới và những cấu tạo bên trong làm cho sản phẩm Microbar II đặc biệt nhất quán, chất lượng cà phê cao và có thêm dạng cappuccino. Nếu có nhu cầu, chỉ cần nhấn hai lần hệ thống có thể mang đến nhiều dạng cà phê khác nhau từ một hỗn hợp giống nhau.

– Dễ bảo trì

Tất cả chi tiết, nồi hơi, van solenoid và cụm bộ phận được thiết kế theo mô đun, đảm bảo việc bảo trì dễ dàng và nhanh chóng hơn.

MicroBar bianca prof copiamay pha ca phe coffee machine Nuova Simonelli Microbar II 3 zoom

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Kích thước (WxHxD): 32 x 48 x 45.5 cm
– Chất liêu: Thép không rỉ & Nhựa ABS
– Màu: Trắng
– Hiển thị: LCD
– Hộc chứa hạt: 0.5 Kg
– Ngăn chứa nước: 5 L
– Dung tích nồi hơi: 2 x 0.7 L
– Điện áp/ Công suất: 230V/ 2000W
– Khối lượng: 31 Kg
– Tần suất: 100 tách/giờ
– Xuất xứ Ý

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia