[REVIEW] MÁY PHA CÀ PHÊ GIẤY LỌC MELITTA EASYTOP

585 lượt xem

Hiện tại Melitta có 2 dòng máy pha cà phê: Easy và EasyTop. Cả hai đều có chung chức năng, nhưng EasyTop thì có mức giá cao hơn vì máy được làm từ thép không gỉ.

Với máy pha cà phê EasyTop cà phê được pha ở một nhiệt độ tối ưu và rất nóng. Điều này sẽ giúp cho hương thơm và vị của cà phê trở nên tuyệt vời hơn! Và một điều nữa, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng giấy lọc cà phê từ chính hãng Melitta (máy này sử dụng giấy size 1×4), nhờ đó hương vị cà phê sẽ được tăng thêm hơn nữa.

MÁY PHA CÀ PHÊ GIẤY LỌC                       may pha cafe Melitta%C2%AE EasyTop%C2%AE white 1

Máy pha cà phê EasyTop không đi kèm một bộ lọc tái sử dụng, theo chúng tôi vấn đề này rất tốt vì với những máy như vậy tôi có thể sử dụng được giấy lọc loại rẻ (ở đây không bàn về việc giảm hương vị cà phê nhé). Với máy này, bạn phải sử dụng giấy lọc có kích cỡ vừa vặn 4’s, hoặc như đã đề cập ở trên bạn có thể sử dụng giấy lọc Melitta 1×4.

may pha cafe Melitta%C2%AE EasyTop%C2%AE black 2giay loc cafe Melitta 1x4 detail www cubes asia com

Chất lượng của máy pha cà phê giấy lọc Melitta EasyTop thật đáng kinh ngạc. Ở mức giá của máy này, có thể máy gây ra cảm giác có thể pha chế với chất lượng kém, nhưng tôi đã đánh giá nhầm! Bình chứa cà phê của máy có chất lượng tốt và không bị rỉ khi bạn rót cà phê ra (tin đi, chúng tôi đã thử rót nước rất nhanh đó!). Nắp của bình chứa khi mở ra gần với tay cầm vì vậy rất dễ được vệ sinh. Thiết kế hoàn toàn ấn tượng và có kích thước nhỏ vì vậy bạn có thể đặt nó dưới các tủ treo của bếp rất gọn gàng. Bạn có thể mở nắp máy để đổ đầy khay nước, nhưng bạn không thể thay đổi bộ lọc được theo cách này vì còn có một ống nước pha (đường nước đưa lên cà phê bột). Bạn phải mở cửa bộ lọc bằng cách trượt cái cửa đó cho việc thay đổi tùy ý của mình. Vấn đề duy nhất là bởi vì khi nắp trên cùng của máy mở ra hoàn toàn có thể chiếm một ít không gian.

may pha cafe Melitta%C2%AE EasyTop%C2%AE black 4  may pha cafe Melitta%C2%AE EasyTop%C2%AE black 5

Khi bạn mở nắp, có rất nhiều không gian để bạn đổ nước vào – vì vậy bạn sẽ không bị đau cổ tay như khi phải đổ nước vào một cái lỗ nhỏ hoặc sợ bị đổ nước ra bàn.

Tóm lại, bạn nên mua chiếc máy này sớm hơn. Chất liệu thép không gỉ cùng thiết kế nhỏ gọn của EasyTop sẽ gây ấn tượng cho bạn đấy!

Hi vọng review này sẽ giúp bạn quyết định việc mua sản phẩm này hay không!

===========

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

 

Cubes Asia