Proaster: Máy Rang Cà Phê – Bước đầu xây dựng chuỗi quán cà phê Specialty

736 lượt xem

Máy Rang Cà Phê

Máy rang cà phê Proaster được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm rang cà phê và các học viện cà phê, thiết kế đơn giản và điều chỉnh luồng khí và điều chỉnh nhiệt đảm bảo tính nhất quán và kết quả chất lượng. Sử dụng cả nhiệt dẫn và đối lưu, điều khiển giảm xóc cải tiến cho phép điều chỉnh luồng khí chính xác và ngay lập tức. Thời gian rang dưới 10 phút có thể đạt được, nếu muốn và cà phê rang được làm lạnh trong vòng 3 phút bằng máy thổi mạnh. Ngoài ra, hệ thống an toàn tích hợp đảm bảo vận hành an toàn.

damper b7

Luồng điều khiển bằng luồng khí (vụ nổ bán nhiệt) Thiết kế rang tiên tiến của chúng tôi kết hợp nhiệt bức xạ truyền thống của máy rang trống với khả năng kiểm soát luồng không khí và nhiệt đối lưu qua trống cho kết quả đặc biệt. Các nhà rang xay của chúng tôi có thể hoạt động như một máy rang trống truyền thống và với điều khiển luồng không khí bổ sung, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể cung cấp nhiệt đồng đều cho cà phê để có kết quả vượt trội.

Đặc điểm nổi bậc của máy rang cà phê Proaster

Hiệu quả tối đa

Hiệu suất nhiệt cao của cấu trúc trống được thiết kế để cho phép thời gian rang và bộ phận gia nhiệt 10 phần để thực hiện kết quả của hương vị và hương vị rang phong phú.

Máy Rang Cà Phê

Kiểm soát luồng không khí chính xác bằng cách sử dụng công tắc giảm xóc, bạn có thể điều khiển chính xác luồng không khí qua máy rang để tạo ra độ rang và mùi thơm mong muốn.

Hệ thống làm mát nhanh

Làm lạnh nhanh cà phê rang là một yếu tố rất quan trọng để duy trì hương vị và hương vị rang của bạn. PROASTER sử dụng một động cơ thổi mạnh mẽ có thể làm mát cà phê trong vòng dưới ba phút.

Hệ thống an toàn

Nếu mất điện hoặc quạt thông gió bị hỏng thì hệ thống an toàn được thiết kế để đóng van gas. Ngoài ra, nếu nhiệt độ rang đạt đến giới hạn trên thì hệ thống an toàn sẽ tắt nguồn cung cấp gas và điện.

thcr 01

 

Cubes Asia