PCA – CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI TẠI THƯỢNG HẢI – TRẢI NGHIỆM VỚI CÁC LOẠI MÁY PHA CÀ PHÊ HÀNG ĐẦU TẠI CUBES ASIA

820 lượt xem

Sự kiện PCA Coffee Fair – Hội chợ Coffee Fair là sự kiện chuyên biệt về cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước với đủ mọi loại hình kinh doanh, từ những nhà rang xay, xuất nhập khẩu đến những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, máy móc. Coffee Fair luôn chào đón tất cả các bạn, dù bạn đang làm việc trong ngành hay chỉ là lỡ phải lòng thứ đồ uống này.

Kết hợp cùng sự kiện trên chính là cuộc thi PCA – Professional Coffee Athletics – Vận động viên cà phê chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn Barista trên cả nước.

PCA là một tổ chức chuyên tổ chức sự kiện về cà phê phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2013 tại Đài Loan với mục đích tập hợp những người đam mê cà phê và tạo ra một sân chơi cho họ kết nối, sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức. Cho tới nay, PCA đã có mặt tại một số quốc gia châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia,…

PCA

Và ngay tại Việt Nam trong tháng 09 – tháng 10/2018, cuộc thi PCA đang tìm kiếm cho mình những Barista tài năng đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế với:

Tại Hà Nội:

  • Vòng loại trực tiếp 16 -17/09/2018, tại Triển lãm Vân Hồ Hà Nội, 2 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh:

  • Vòng loại trực tiếp 20 – 21/10/2018, tại Saigon Outcast, 188 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thảo Điền.

Đặc biệt, Cubes Asia chính là Nhà Tài Trợ Độc Quyền về máy pha cà phê năm nay dành cho cuộc thi Latte Art – PCA 2018:

Với sự xuất hiện của dòng máy đến từ thương hiệu hàng đầu thị trường cà phê Nuova Simonelli – Aurelia II Volumetric, chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh và Barista những trải nghiệm đầy thú vị và hào hứng

may pha ca phe aurelia ii nuova simonelli white 1may pha ca phe aurelia ii nuova simonelli white 2may pha ca phe aurelia ii nuova simonelli black 1

Từng xuất hiện tại các cuộc thi lớn trên thế giới như WBC 2012 -2014, Aurelia II Volumetric được xem như một bảo chứng hoàn hảo về chất lượng của chiếc máy pha cà phê. Và trong cuộc thi PCA 2018, các Barista tại Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm với dòng máy trên để có thể phát huy hết được khả năng của bản thân.

Được tích hợp các tính năng hàng đầu của máy pha cà phê chuyên nghiệp, bên cạnh đó với tính năng đặc biệt dành cho Latte Art như:

+ Cool Touch tại vòi đánh sữa sẽ giúp hạn chế cho Barista những tai nạn không đáng có;

+ Điều chỉnh bơm hơi từ phía ngoài sẽ giúp Barista tự canh chỉnh được áp lực nước phù hợp với tách cà phê của mình;

+ Vòi hơi đánh sữa thông minh cho phép Barista đạt được chất lượng đồng đều cho bất cứ ly cappuccino với độ mềm mịn và bóng từ sữa đến hương vị béo ngậy và chất lượng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, tại sự kiện Coffee Fair, Cubes Asia cũng có gian hàng để mọi tín đồ cà phê, barista hoặc những ai đam mê cà phê có thể trải nghiệm những dòng máy khác cũng như có những ưu đãi dành riêng cho bạn.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm máy ngay tại quầy của Cubes Asia nhé!

Cu%E1%BB%99c%20thi%20latte%20art%20 %20pca

Cubes Asia