Máy pha cafe và giá máy pha cafe trên thị trường hiện nay

55 lượt xem

Giá máy pha cafe trên thị trường hiện nay có rất nhiều phân khúc đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của tất cả các khách hàng
Máy pha cafe cũng chia làm nhiều dòng máy, có dòng máy pha cà phê giấy lọc dùng pha các loại cà phê bột, có dòng máy pha cà phê viên nén chỉ dùng pha các dạng cà phê được nén thành viên nhỏ, có dòng máy pha cà phê có thể xay các hạt cà phê đã được sấy.

Dòng máy pha cà phê tự xay hạt là dòng máy pha cà phê có mức giá cao nhất, vì có nhiều chức năng đáp ứng được cả những gout thưởng thức cà phê của những khách hàng tinh tế nhất.

Giá máy pha cafe giấy lọc dùng pha cà phê bột dành cho các khách hàng là văn phòng công sở và những gia đình thích uống cà phê vào mỗi buổi sáng thường thấp hơn, có các phân khúc dao động từ 990.000đ đến 114 triệu đồng. Máy pha cà phê giấy lọc có ưu điểm là pha cà phê nhanh, bột cà phê cũng là sản phẩm phổ biến có thể mua được ở bất kỳ siêu thị nào.

Nhược điểm là chỉ pha được 1 loại cà phê. Máy pha cà phê càng nhiều phức năng, khả năng pha càng chính xác, pha được càng nhiều và càng bền thì có giá bán càng cao.

máy pha cafe

Giá máy pha cafe viên nén dùng pha cà phê từ các viên nén cà phê được bán trên thị trường có giá động từ 3,5 triệu đồng. Ưu điểm của máy pha cà phê này là kết cấu nhỏ gọn hơn, pha cà phê từ các viên nén nên việc lưu trữ viên nén cà phê cũng dễ dàng và gọn nhẹ hơn. Tuy có hạn chế rằng viên nén cà phê hiện chưa được phổ biến lắm trên thị trường nhưng tại Vinbarista chúng tôi có bán viên nén cà phê các loại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giá máy pha cafe xay hạt dùng xay các hạt cà phê trước khi pha dao động từ 15 triệu đến 528 triệu tùy kích thước và chức năng. Ưu điểm của máy pha cà phê này là có chất lượng cà phê pha tinh tế nhất, đảm bảo giữ được hương vị cà phê. Tuy nhiên máy pha cà phê này thường có kích thước lớn hơn, có loại rất lớn.

Vinbarista là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê chính hãng Đức, Ý uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Giá máy pha cafe của chúng tôi luôn đảm bảo hợp lý và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Vinbarista theo hot line 0909 244 388 để được tư vấn mua và sử dụng những dòng máy pha cà phê hot nhất thị trường hiện nay.

==============

𝐂𝐔𝐁𝐄𝐒 𝐀𝐒𝐈𝐀 – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 388

🌐 Website: https://cubes-asia.com/

🌐 Website mua hàng: https://vinbarista.com/

🗺 Địa chỉ liên hệ:

🏢Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

🏢Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

🏢Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia