Máy pha cafe và giá máy pha cafe trên thị trường hiện nay

563 lượt xem

Máy pha cafe cũng chia làm nhiều dòng máy, có dòng máy pha cà phê giấy lọc dùng pha các loại cà phê bột, có dòng máy pha cà phê viên nén chỉ dùng pha các dạng cà phê được nén thành viên nhỏ, có dòng máy pha cà phê có thể xay các hạt cà phê đã được sấy. Giá máy pha cafe trên thị trường vì thế cũng được chia thành nhiều loại khác nhau.

Giá máy pha cafe trên thị trường

Dòng máy pha cà phê tự xay hạt là dòng máy pha cà phê có mức giá cao nhất, vì có nhiều chức năng đáp ứng được cả những gout thưởng thức cà phê của những khách hàng tinh tế nhất.

Máy pha cà phê giấy lọc

Giá máy pha cafe giấy lọc dùng pha cà phê bột dành cho các khách hàng là văn phòng công sở và những gia đình thích uống cà phê vào mỗi buổi sáng thường thấp hơn, có các phân khúc dao động từ 990.000đ đến 114 triệu đồng. Máy pha cà phê giấy lọc có ưu điểm là pha cà phê nhanh, bột cà phê cũng là sản phẩm phổ biến có thể mua được ở bất kỳ siêu thị nào.

Nhược điểm là chỉ pha được 1 loại cà phê. Máy pha cà phê càng nhiều phức năng, khả năng pha càng chính xác, pha được càng nhiều và càng bền thì có giá bán càng cao.

giá máy pha cafe
giá máy pha cà phê Lelit 1 tay cầm đơn

Giá máy pha cà phê viên nén

Giá máy pha cafe viên nén dùng pha cà phê từ các viên nén cà phê được bán trên thị trường có giá động từ 3,5 triệu đồng. Ưu điểm của máy pha cà phê này là kết cấu nhỏ gọn hơn, pha cà phê từ các viên nén nên việc lưu trữ viên nén cà phê cũng dễ dàng và gọn nhẹ hơn. Tuy có hạn chế rằng viên nén cà phê hiện chưa được phổ biến lắm trên thị trường nhưng tại Vinbarista chúng tôi có bán viên nén cà phê các loại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Máy máy pha cà phê hạt

Giá máy pha cafe xay hạt dùng xay các hạt cà phê trước khi pha dao động từ 15 triệu đến 528 triệu tùy kích thước và chức năng. Ưu điểm của máy pha cà phê này là có chất lượng cà phê pha tinh tế nhất, đảm bảo giữ được hương vị cà phê. Tuy nhiên máy pha cà phê này thường có kích thước lớn hơn, có loại rất lớn.

Cubes Asia là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê chính hãng Đức, Ý uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Giá máy pha cafe của chúng tôi luôn đảm bảo hợp lý và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Vinbarista theo hot line 0909 244 358 để được tư vấn mua và sử dụng những dòng máy pha cà phê hot nhất thị trường hiện nay.

==============

Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

☎ Hotline: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ showroom trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, B

Cubes Asia