Máy pha cà phê Eagle One đã về với Cafe 3A Quận 2

785 lượt xem

Triển khai dự án lắp đặt máy pha cà phê Eagle One tại Cafe 3A Quận 2

Vừa qua, Cubes Asia đã hoàn thành dự án lắp đặt máy pha cà phê chuyên nghiệp tại Cafe 3A Quận 2. Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm pha chế cà phê chất lượng và tăng hiệu suất kinh doanh cho khách hàng, trợ thủ đắc lực giúp chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này là siêu phẩm máy pha cà phê Eagle One đến từ thương hiệu lừng danh Victoria Arduino, Ý.

KSGpiRpmFRj8C AyJsZbd tfRGaRQfpdxmNR59JSnbEQHWl4TWMfrCmcWDtCAsitDeKmhV5pHMSZtSk7IN jLUP0DNYbpRUtkp MJtOglbVD lM SfOaFawrCT12oXqfeRTnt3

Xu hướng lựa chọn máy pha cà phê cho quán cà phê specialty

Các quán cà phê specialty hiện nay tập trung hướng đến sản phẩm máy pha cao cấp và đặc biệt chú trọng đến chất lượng cà phê chiết xuất. Do đó, chúng tôi tin rằng, Eagle One chính sự lựa chọn phù hợp cho mô hình kinh doanh cà phê specialty.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của Victoria Arduino Eagle One nhé!

AKqQ68nTcG0AOSelL2t8y749E7Me7hJJrTiFwCLVe VAW

rdiqGmeloKQH1RHGnk3IHBSPJzmAL72YPMnY14ccr7 3SyKGlSCq7l1kx rtPwOdPnK1FQlQeSBjOxhC5Re5ZZvyYT6pwzUFbsQb7tasYXwHTG6 arxefShAKt0OTBe StQIHYk

máy pha cà phê Eagle One

máy pha cà phê Eagle One

MÁY PHA CÀ PHÊ VICTORIA ARDUINO EAGLE ONE

Eagle One là sản phẩm máy pha cà phê sinh ra dành riêng cho sự nghiệp Specialty Coffee. Được xây dựng lấy trải nghiệm pha chế của Barista làm cốt lõi, sản phẩm máy pha nhà Victoria Arduino hứa hẹn mang đến tách cà phê chuẩn vị với chất lượng đồng đều, giúp các doanh nghiệp ở lĩnh vực pha chế cà phê làm hài lòng tệp khách hàng mục tiêu.

Chất liệu nồi hơi

Nồi hơi của Eagle One được làm từ thép không gỉ, đảm bảo cách nhiệt bằng chất liệu độc đáo, giúp giảm thiểu tối đa nhiệt lượng tỏa ra, vừa thúc đẩy hiệu suất làm việc của máy mà lại tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân

Giờ đây, ai cũng có thể sở hữu siêu phẩm máy pha cà phê Eagle One với thiết kế dành riêng cho mình. Mặt lưng của chiếc máy cao cấp này có khả năng được điều chỉnh một cách linh hoạt với các chất liệu khác nhau như gỗ, thép, nhựa hay nhôm cùng màu sắc, họa tiết được định hướng theo ý muốn của người sử dụng.

5F6YB6Uf 8nRtziQYkM0ZlZH5Gd6fkl

Công nghệ NEO – trái tim của máy pha cà phê Eagle One

Với chức năng chính là tối ưu hóa động cơ mới, NEO là nhân tố giúp Eagle One chiết xuất tách espresso chất lượng. Động cơ NEO sử dụng hệ thống làm nóng ngay lập tức không chỉ giảm thiểu hiện tượng tỏa nhiệt, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

TERS – công nghệ được vinh hạnh cấp bằng sáng chế

TERS (Temperature Energy Recovery System) được chứng minh là tiết kiệm 8% trên tổng lượng nước tiêu thụ của máy pha.

Hiệu suất hoạt động cao – Giảm tác hại môi trường

LCA, phương pháp định lượng tác động tiềm tàng ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người liên quan đến việc sử dụng sản phẩm đã chứng minh rằng, máy pha cà phê Eagle One làm giảm 23% tác động đến môi trường so với các sản phẩm máy cùng phân khúc.

Cảm ơn Cafe 3A đã tin tưởng và lựa chọn Cubes Asia, chúc Cafe 3A vững vàng hơn trên con đường kinh doanh cà phê chuyên nghiệp!

_________________________

CUBES ASIA – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

Đại diện thương hiệu Nuova Simonelli và Victoria Arduino tại Việt Nam

Địa chỉ cửa hàng:

Cubes Asia