Máy pha cà phê cao cấp Eagle One tiếp tục trên sân khấu Casa dell’Architettura thành Rome tại triển lãm ADI Design Index 2020.

777 lượt xem

Máy pha cà phê cao cấp Victoria Arduino Eagle One đã sẵn sàng cho một cuộc triển lãm mới, khẳng định vị thế của mình là số một cho sự lựa chọn hoàn mỹ tại Acquario Romano, Ý, sau cuộc triển lãm tại Bảo tàng Thiết kế ADI ở Milan

Tổng quan triển lãm bảo tàng thiết kế ADI Milan

Tại triển lãm ADI diễn ra tại Milan thương hiệu máy phá cafe Victoria Arduino mang đến chiến binh “Đại Bàng” Eagle One. Đồng thời Victoria Arduino  tin rằng dòng sản phẩm máy pha cafe Eagle One là bước “đầu tiên” hướng tới một sự đột phá mới và sẽ vượt qua nhiều ranh giới cũ trước đây.

Đây là một cách mới để pha chế và thưởng thức cà phê espresso. Eagle One dành riêng cho các Barista, chủ quán cafe đang lên kế hoạch kinh doanh, mở các quán cà phê riêng, các nhà chế biến cafe muốn tìm kiếm và cung cấp trải nghiệm cà phê thú vị cho khách hàng yêu thích cafe của họ, các chuyên gia mong muốn một ly cà phê espresso chất lượng cao ngay cả tại nhà và dành cho tất cả cộng đồng quốc tế những người yêu cà phê.

Eagle One PRIMA là phiên bản 1 group của máy pha specialty coffee Eagle One

“Đại bàng” Eagle One của nhà Victoria Arduino đã được tuyển chọn vào ADI Design Index 2020. ADI Design Index 2020 Index là cuốn tạp chí hằng năm được xuất bản bởi Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Ý (ADI), thu thập và tuyên dương những thiết kế ấn tượng nhất của nước Ý.

Casa dell’Architettura” mang một ý nghĩa rất quan trọng trong việc lựa chọn Rome là địa điểm là một tổ chức văn hóa và triển lãm quan trọng trong thời đại mới, với mục tiêu quảng bá văn hóa kiến ​​trúc La Mã và kiến ​​trúc đương đại nói chung, thông qua các triển lãm trong nước và quốc tế , giải thưởng, hội nghị,… góp phần mang đến giá trị cộng hưởng cho cổ máy Victoria Arduio Eagle One cũng nhưng các sản phẩm được Victoria Arduino mang đến triển lãm lần này tại Milan.

Review nhanh về máy pha cà phê cao cấp Victoria Adruino Eagle One

Liên hệ & mua Victoria Adrunio Eagle One 

Cubes Asia